HOTLINE: 090 912 1111

Lựa chọn tủ locker gỗ vào năm mới có thích hợp hay không?

Năm cũ sắp qua và năm mới sắp đến nên chúng ta thường trang trí lại nhà cửa và đổi mới một số đồ dùng đã cũ. Đối với những nhân viên văn phòng thắc mắc rằng họ muốn mua tủ locker gỗ để sử dụng vào dịp đầu năm thì có nên không? Việc này là hoàn toàn thích hợp nếu các bạn muốn sắm chiếc tủ này về sử dụng. Hãy cùng thegioitusat.com xem ưu điểm của tủ locker gỗ mang đến nhé.

Tủ locker gỗ được chia thành những ngăn riêng biệt

Tủ gỗ locker văn phòng có một đặc điểm khá đặc biệt là được chia thành rất nhiều ngăn và đều có một ổ khóa riêng biệt. Các bạn có thể sử dụng tủ locker để chứa đựng tài liệu, hồ sơ, đồ đạc của cá nhân của từng nhân viên trong công ty vì diện tích đựng đồ ở mỗi ngăn là rất lớn để mang đến sự thoải mái, tiện nghi đến cho người dùng.

Tủ locker gỗ đa dạng kiểu dáng

Dòng sản phẩm tủ locker gỗ này được sản xuất thành nhiều kiểu như là ô tủ hình vuông, ô tủ hình chữ nhật… để đựng balo, laptop và nhiều món đồ dùng hơn. Dòng tủ locker gỗ làm từ chất liệu gỗ công nghiệp nên màu sắc và họa tiết vân gỗ đặc sắc hơn nên được nhiều người thích thú.

Vì tủ locker gỗ công nghiệp thường xuyên bám bụi, dễ giãn nở và dễ gặp mối mọt nên chúng tôi có phủ một lớp Melamine bên ngoài để đảm bảo những hiện tượng trên sẽ không xảy ra. Có thể nói vì tính ứng dụng khá cao nên việc chọn tủ locker gỗ để sử dụng là một trong những lựa chọn sáng suốt của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Sản phẩm thân thiện với môi trường và có giá bán vừa phải

Tuổi thọ của các dòng tủ cùng loại trên thị trường là khoảng 6 – 7 năm và đa phần ổ khóa tủ nhanh bị hỏng nên khá tốn kém trong việc bảo trì.

Giá thành tủ locker gỗ cũng khá rẻ vì nó được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp với lớp phủ Melamine nên các văn phòng rất ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Sản phẩm không chỉ giải quyết vấn đề liên quan đến diện tích mà còn giúp tối ưu hóa không gian làm việc trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm không gian một cách tối ưu

Tủ có thiết kế thành nhiều ô tủ có khóa riêng biệt sẽ giúp người dùng có thể lưu trữ được khối lượng lớn tài liệu hoặc là nơi giúp bảo vệ đồ đạc cho nhân viên. Tủ có có khóa riêng biệt từng ngăn nên có thể đảm bảo mọi thứ bên trong được an toàn và có tính bảo mật rất cao.

Việc các bạn mua sắn tủ locker gỗ vào đầu năm không có gì là xấu nhé. Việc mua tủ locker gỗ sử dụng là một phương pháp không chỉ giúp không gian được tối ưu mà còn giúp các bạn trong quá trình làm việc nữa đấy. Nếu các bạn muốn tham khảo sản phẩm thì hãy vào thegioitusat.com nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi