HOTLINE: 090 912 1111

Lựa chọn kích thước giường tầng như thế nào là thích hợp

Quý khách đang muốn mua cho mình một chiếc giường tầng cho gia đình của mình nhưng chưa biết phải chọn kích thước giường tầng sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Vậy hôm nay thegioitusat.com sẽ chia sẻ để có thể đưa ra được những lựa chọn chính xác nhất.

Cách để lựa chọn kích thước giường tầng phù hợp

Để mua được mẫu giường tầng ưng ý, điều đầu tiên quý khách cần quan tâm đến kích thước giường tầng mà mình muốn mua sao cho có kích thước vừa vặn với không gian ngôi nhà và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy làm thế nào để chọn được giường tầng có kích thước phù hợp với ngôi nhà của mình, hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để chọn cho phù hợp nhất.

Kích thước giường tầng cơ bản

Đa số các loại giường tầng đều có kích cố định, cho nên khi mua bạn cần biết được những kích thước giường tầng cơ bản để tính toán được không gian kê đặt các vật dụng trong nhà.

Đối với những mẫu giường tầng dành cho gia đình thì có kích thước phổ biến như sau.

Loại thứ nhất: Chiều dài 190 x Chiều rộng 110 x Chiều cao 166 cm.
Loại thứ hai: Chiều dài 240 x Chiều rộng 110 x Chiều cao 166 cm.
Loại thứ ba: Chiều dài 250 x Chiều rộng 110 x Chiều cao 166 cm.

Hiện nay các mẫu giường tầng được sử dụng cho trẻ em, cho nên kích thước giường tầng trẻ em phải thiết kế cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ và có những kích thước cơ bản sau.

Loại thứ nhất: Chiều dài 250 x chiều rộng 110 mẫu giường này có đủ độ rộng cho bé nằm thoải mái.
Loại thứ hai: Chiều dài 210 x chiều rộng 100 dành cho không gian hẹp.

Ngoài ra, quý khách có thể đặt giường tầng có kích thước theo yêu cầu sao cho phù hợp với không gian sử dụng.

Nên đo đạc phòng để tính toán kích thước cho phù hợp

Chọn diện tích của giường không chiếm quá 2/3 diện tích của phòng, vì như vậy sẽ mang lại không gian thoáng mát và sẽ dễ dàng hơn khi sinh hoạt. Bạn nên đo chiều dài, chiều rộng, chiều cao để chọn giường có kích thước phù hợp nhất. Khi mua thì quý khách sẽ được nhân viên tư vấn về kích thước của giường tầng sao cho vừa với căn phòng nhất.

Mẹo chọn kích thước giường tầng dành cho trẻ em

Loại thứ nhất: Chiều dài 250 x chiều rộng 110cm kích thước này phù hợp với trẻ em và cả người lớn. Vì vậy nếu quý khách muốn mua giường tầng để sử dụng lâu dài thì có thể chọn kích thước này.

Loại thứ hai: Chiều dài 210 x chiều rộng 100 với kích thước này thì phù hợp với trẻ em và người lớn. Tuy hơn hẹp tí xíu nhưng vẫn mang lại cho bé không gian thoải mái.

Thegioitusat.com xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua. Trong đó có cả khách hàng nước ngoài đã tin tưởng những sản phẩm của chúng tôi. Thành công của chúng tôi là luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Thegioitusat.com là thương hiệu nội thất uy tín số 1 hiện nay nên hãy yên tâm khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi