HOTLINE: 090 912 1111

Lựa chọn giường sắt tầng bạn cần lưu ý những điều gì?

Có phải các bạn đang tìm kiếm những chiếc giường nhỏ để cho những đứa con của mình được ngủ thoải mái nhưng vẫn muốn không chiếm hết diện tích căn phòng của bé phải không? Trên thị trường có một sản phẩm rất phù hợp với những suy nghĩ đó của các bạn đó chính là giường tầng. Có thể nói giường tầng không còn quá xa lạ gì đối với mọi người nữa phải không? Nhưng các bạn không biết nên chọn những chiếc giường chất lượng cho bé nhà mình như thế nào thì hãy để chúng tôi giải đáp hết cho các bạn nhé.

Những lưu ý quan trọng khi mua giường tầng cho bé

Những chỉ số giường để đảm bảo an toàn

An toàn là một điều vô cùng cần thiết với trẻ nhỏ và cần phải được đề cao khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó cho bé. Đặc biệt với những sản phẩm nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến bé như là giường ngủ. Muốn bé được ngủ ngon và không xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn thì hãy lưu ý những điều này nhé.

Các bạn nên chọn giường tầng có những góc cạnh đã được mài nhẵn hoặc là bo tròn để không gây tổn thương cho bé.

Cầu thang để lên xuống thì cần được làm từ những chất liệu chống trơn để bé không bị ngã xuống.

Sau khi mua giường của bé hoặc là sau khi lắp ráp xong thì dùng lực để lắc mạnh để xem giường có chắc chắn không nhé.

Kiểu dáng và kích thước giường

Về kích thước của giường có 2 cỡ phổ biến đó là tầng 1: 1m2 x 1m9, tầng 2: 1m x 1m9. Khoảng cách giữa tầng 1 và tầng 2 là 135cm – 150cm là khoảng cách an toàn.

Lắng nghe sở thích của bé

Cho dù chiếc giường có an toàn đến đâu mà trẻ không thích thì cũng sẽ không dùng đến. Nên các vị phụ huynh hãy lắng nghe ý kiến, sở thích của bé trước khi chọn mua nhé.

Cách sử dụng giường đúng cách

Sau khi mua một chiếc giường an toàn rồi thì hãy cho trẻ biết những cách sử dụng đúng cách nhé.

Nên kê giường sát vào tường để có điểm tựa và tạo cảm giác vững chãi hơn.

Không nên đặt giường tại nơi có ánh sáng trực tiếp để ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Nên đặt giường gần công tắc điện để giúp trẻ dễ bật điện khi thức giấc vào ban đêm.

Sau khi mua giường thì hãy nói cho bé hiểu cách sử dụng đúng cách để không phải gặp phải những tai nạn không đáng có, nhất là những bé nằm ở giường tầng 2.

An toàn của trẻ nhỏ là trên hết nên khi các bạn mua bất cứ đồ nội thất nào cho cho bé thì nên hướng dẫn bé sử dụng đúng cách và nói cho bé biết những điều không nên làm nếu như không muốn xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Các bạn có thể lựa chọn những mẫu giường ở thegioitusat.com để nhận những mức giá ưu đãi nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi