HOTLINE: 090 912 1111

Làm thế nào để chọn được tủ tài liệu văn phòng phù hợp

Ngoài vấn đề nên chọn tủ như thế nào để có thể đáp ứng được các công năng sử dụng thì việc lựa chọn dựa theo yếu tố phong thủy sao cho hợp tuổi cũng như mệnh theo các lãnh đạo cũng rất quan trọng. Xin mời các bạn đọc tham khảo bài viết ngày hôm nay để có thể giúp giám đốc chọn được mẫu tủ lài liệu phù hợp với phong thủy công ty.

Sắp xếp vị trí đặt tủ tài liệu phù hợp với phong thủy lãnh đạo

Vị trí đặt tủ tài liệu rất quan trọng vì nếu như đặt tủ đúng theo chỉ dẫn phong thủy thì sẽ giúp sản sinh thêm các năng lượng tích cực, giảm đi vận khí xấu để tăng sự hưng thịnh trong công việc. Đặc biệt tạo sự thuận lợi liên quan đến việc xử lý tài liệu, giấy tờ, sổ sách doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Nên chọn hướng đặt tủ theo từng mệnh nhưng vẫn phải tuân theo nguyên tắc là tủ đặt hướng ra cửa ra vào để tránh sát khí và các luồng khí độc. Nhờ thế giúp cho người làm việc luôn trong tình trạng tỉnh táo, đầu óc thông thái, hiệu suất làm việc đạt hiệu quả cao do đã được lưu thông khí.

Cần tránh đặt tủ đối diện với cửa phòng, nhà vệ sinh, hướng ánh nắng mặt trời chiếu, đặt cạnh nhà vệ sinh (vì đây là khu vực ẩm ướt)… sẽ làm tủ dễ cong vênh, phồng rộp và xuất hiện tình trạng ẩm mốc.

Có một câu nói rằng “Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ” có nghĩa rằng Rồng thì phải động còn Hổ tĩnh thì mới yên nên chúng ta có thể sắp xếp các đồ dùng phát ra được âm thanh như máy photo, máy fax, điện thoại… bên trái. Còn ngược lại ở bên phải cần đặt các vật tĩnh hơn như tủ đựng hồ sơ, hay các kệ cất giữ tài liệu…

Việc sử dụng tủ hồ sơ có lợi ích gì?

Đối với mỗi doanh nghiệp đều phải có tủ hồ sơ để lưu trữ sổ sách. Nếu không có thì chắc chắn văn phòng sẽ khó mà gọn gàng khi không được phân loại giấy tờ. Theo như nghiên cứu thì nếu bàn làm việc bừa bộn, lộn xộn các loại giấy tờ thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cảm hứng làm việc của chúng ta.

Chiếc tủ tài liệu chính là giải pháp tốt nhất để mọi tài liệu và đồ dùng làm việc sẽ được bố trí một cách gọn gàng, ngăn nắp mà còn là giải pháp tối ưu cho cả không gian văn phòng. Có thể nói tủ hồ sơ được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau và bạn có thể lựa chọn loại tủ có kích thước nhỏ gọn để đảm bảo tích căn phòng. Đối với căn phòng có diện tích lớn hơn thì nên lựa chọn sản phẩm có nhiều ngăn để lưu trữ được nhiều giấy tờ hơn.

Như vậy là các bạn đã biết được cách sắp xếp tủ tài liệu sao cho phù hợp với phong thủy của doanh nghiệp. Nếu như thực hiện đúng chắc chắn sẽ là bàn đạp giúp cho công ty càng phát triển và mở rộng quy mô hơn nữa. Các bạn có thể tham khảo những mẫu tủ hồ sơ giá rẻ của Govi tại thegioitusat.com

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi