HOTLINE: 090 912 1111

Làm thế nào để chọn cho mình một chiếc tủ locker hữu ích nhất

Văn phòng làm việc được xem là bộ mặt của một doanh nghiệp. Là nơi để gặp các đối tác nên các đồ nội bên trong phải được lựa chọn kỹ càng. Trong đó tủ locker là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong văn phòng làm việc hiện nay. Không những giúp quản lý hồ sơ, tài liệu mà còn giúp nơi làm việc ngăn nắp. Vậy nên chọn tủ locker như thế nào cho phù hợp?

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng

Đầu tiên khi chọn mua tủ locker thì các bạn cần xác định nhu cầu sử dụng tủ là đựng tài liệu, hồ sơ bình thường hay để đựng những thứ cần tính bảo mật cao liên quan đến công ty… Bên cạnh đó các bạn cũng nên chú trọng nơi đặt tủ trong công ty. Nếu là vị trí trưởng phòng hay giám đốc thì rõ ràng tủ cần phải có màu sắc sang trọng, thiết kế hài hoà với các món đồ nội thất khác. Còn đặt tủ cho nhân viên sử dụng thì chú trọng đến kích thước rộng, màu sắc đơn giản để đảm bảo đầy đủ nhu cầu cho người sử dụng.

Về kích thước của tủ locker

Để mang lại hiệu quả khi sử dụng thì kích thước sản phẩm nắm vai trò khá quan trọng trong việc lựa chọn tủ locker hợp lý đấy. Trong một văn phòng có diện tích chật hẹp thì không thể đặt những chiếc tủ có kích thước quá to hay quá nhiều tủ được trong căn phòng nhỏ đó được.

Về chất liệu cũng như màu sắc 

Các bạn nên lựa chọn màu sắc và chất liệu sao cho hài hoà với những món nội thất trong văn phòng như bàn ghế làm việc. Những chiếc tủ locker này không những có vai trò giúp bảo mật mà chúng còn được biết đến như một góc trang trí thẩm mỹ riêng để giúp nơi làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, đầy tính sáng tạo và tinh tế hơn.

Giá thành của tủ locker

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tủ locker khác nhau nhưng chủ yếu dựa số lượng ngăn tủ của chiếc tủ locker đó. Để có thể lựa chọn những chiếc tủ vừa tốt vừa bền đẹp thì các bạn nên chọn hãng nội thất Govi – là nơi cung cấp sản phẩm uy tín nhất, có dịch vụ hỗ trợ tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và nhân viên phục vụ tận tình để giúp khách hàng của mình. Các bạn nên tránh mua những mặt hàng kém chất lượng ở những nơi cung cấp không rõ nguồn gốc nhé.

Tủ locker có rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng nếu như các bạn tìm được mẫu tủ phù hợp với nhu cầu cũng như tính chất công việc của mình. Hãy vào thegioitusat.com để các nhân viên ở đây tư vấn cũng như giải đáp hết thắc mắc của các bạn liên quan đến sản phẩm nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi