HOTLINE: 090 912 1111

Làm mới không gian thư viện với mẫu kệ sách sắt

Thay vì dùng những chiếc kệ sách bằng gỗ hay dễ bị mối mọt thì bây giờ trong các trường học cụ thể là trong thư viện thì mọi người lại thích dùng kệ sách bằng sắt hơn. Có thể nói những chiếc kệ sách sắt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dòng tủ sách khác nên luôn được tín nhiệm hàng đầu bởi người tiêu dùng. Vậy những ưu điểm đó là gì thì hãy tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết này nhé.

Kệ sách sắt Govi phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện đại

Đây chính là chiếc kệ sách phù hợp trong thời kỳ số hóa để góp phần mang lại thêm nhiều giá trị nhân văn. Xã hội đang dần phát triển đồng thời với sự lớn mạnh dần của công nghệ thông tin nên mọi người dần quên đi việc đọc những cuốn sách – một truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay. Những cuốn sách, các tác phẩm văn học, y học, pháp luật…vẫn đang được trưng bày trong các thư viện hoặc là đang bán trên thị trường.

Để có thể giúp người đọc có thêm hứng thú thì ngày nay các quyển sách được thiết kế đa dạng hơn, nhiều màu sắc hơn chỉ với mong muốn là các bạn hãy dành ra thời gian để đọc. Chính vì thế mà các kệ sách được cải tiến rất nhiều để phù hợp hơn cho người đọc thêm hài lòng.

Với thiết kế kệ sách đơn giản nhưng vẫn không kém phần hiện đại chắc chắn sẽ phù hợp với các dòng sách đọc khác nhau. Đồng thời phải sắp xếp sách đọc sao cho khoa học, bắt mắt và thuận tiện để mọi độc giả có thể tìm kiếm dễ dàng và có thêm hứng thú trong việc đọc sách.

Thiết kế kệ sách khoa học

Tất cả các kệ sách thư viện đều có thể lắp ráp cũng như vận chuyển một cách nhanh chóng vì sản phẩm có kết cấu gọn nhẹ và còn có thể chịu đựng trọng tải lớn. Với nhiều tầng sách để vừa lưu trữ được tối đa sách vừa tối ưu diện tích trưng bày như trong thư viện trường học.

Kệ sách sắt được chọn lựa nhiều nhất

Kệ sách sắt GS5K2B

Đây chính là kiểu kệ sách có giá thép đa năng. Mỗi đợt trên giá sách đều có thể chịu được trọng tải 30kg nên khá phù hợp với việc trưng bày sách trong thư viện với số lượng lớn.

Kệ sách sắt GS5K1

Chiếc kệ sách gồm có hai mặt và có tổng là năm tầng (kể cả đợt đáy phía dưới), các đợt này có thể chịu khối lượng lên tới 40kg. Các thanh chắn phía trước đều có thể điều chỉnh được độ cao và những thanh sắt bên cạnh đều được hàn chắc chắn trực tiếp vào trụ nên vô cùng vững chắc.

Những chiếc kệ sách sắt đơn giản, hiện đại sẽ là một nơi tuyệt vời để trưng bày những quyển sách hay, những tác phẩm nổi tiếng để mọi người trong nhiều thế hệ đều có thể đọc được và cảm nhận được cái hay đó. Nếu các bạn muốn đăt hàng về cho thư viện của mình thì có thể vào thegioitusat.com để xem qua thêm nhiều sản phẩm kệ sách khác nữa nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi