HOTLINE: 090 912 1111

Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng tối ưu chi phí

Sau khi tìm được một mặt bằng, tòa nhà thích hợp, phong thủy tốt thì điều tiếp theo mà các chủ doanh nghiệp cần phải làm đó là thiết kế nội thất văn phòng hoàn thiện, tiện nghi và đẹp mắt. Đây là một công đoạn cần có sự đầu tư kỹ lưỡng về ngân sách nhằm mang lại một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình. Nhưng làm cách nào để có thể giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế, đầu tư?

Dự trù ngân sách thiết kế nội thất văn phòng

Kinh nghiệm cơ bản nhất nếu bạn muốn tiết kiệm được tối ưu chi phí thiết kế nội thất văn phòng đó là phải có bước dự trù ngân sách. Cụ thể là chúng ta phải đưa ra được bản kế hoạch về chi phí dự trù của từng hàng mục cần đâu tư như nội thất văn phòng, đồ trang trí, trang thiết bị văn phòng…

Sau khi ước tính được khoản ngân sách này thì các chủ doanh nghiệp hãy trao đổi, bàn bạc với đội ngũ kiến trúc sư để có phương án tư vấn về chất liệu và cách bố trí sao cho tiết kiệm nhất.

Lựa chọn chất liệu phù hợp khi thiết kế nội thất văn phòng

Khi thiết kế và chọn lựa nội thất văn phòng thì các bạn nên chọn những chất liệu phổ biến, có giá thành rẻ sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Thay vì chọn những nội thất bằng gỗ tự nhiên thì bạn có thể dùng gỗ công nghiệp vẫn có thể đảm bảo độ bền, tuổi thọ mà giá thành lại tương đối hợp lý. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý đừng quá tiết kiệm mà chọn những sản phẩm nội thất kém chất lượng vì nó rất mau hỏng và chi phí sẽ phải đội lên do phải sửa chữa, thay mới.

Hoặc nếu như bạn chuyển vị trí văn phòng sang mặt bằng mới thì không nhất thiết phải bỏ toàn bộ nội thất cũ và thay vào nội thất mới. Chúng ta vẫn có thể tận dụng những nội thất nào còn mới, còn tốt để tái sử dụng sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, vừa bảo vệ môi trường hiệu quả.

Chọn lựa thiết kế nội thất trọn gói

Một kinh nghiệm hữu ích khác sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thiết kế nội thất văn phòng tối ưu đó là nên chọn đặt một công ty thiết kế nội thất trọn gói thay vì chọn một đơn vị thiết kế, còn một đơn vị thi công. Hơn nữa, các đơn vị thiết kế và thi công nội thất thường miễn phí thiết kế cho khách hàng ký hợp đồng thi công và luôn có chiết khấu hấp dẫn nếu chúng ta thi công trọn gói.

Với những kinh nghiệm mà thegioitusat.com vừa chia sẻ thì sẽ giúp ích cho các chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối ưu chi phí thiết kế nội thất văn phòng. Đây là một trong những lợi ích lớn về kinh tế cho các công ty, doanh nghiệp, nhất là với những doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi