HOTLINE: 090 912 1111

Kinh nghiệm chọn mua tủ sắt cho văn phòng

Văn phòng là không gian làm việc chung của các nhân viên, mọi đồ dùng nội thất được bày trí tại văn phòng đều phải được lựa chọn một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Đặc biệt là khi lựa chọn tủ sắt đựng hồ sơ cho văn phòng. Với số lượng hồ sơ, giấy tờ lớn, chúng ta nên lựa chọn tủ sắt như thế nào để thật phù hợp?

Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua tủ sắt cho văn phòng qua bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm mua tủ sắt văn phòng

Công dụng của tủ sắt

Có thể nói, tủ sắt là một trong những sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi nhất tại các văn phòng. Với kiểu dáng đa dạng, chúng đem lại rất nhiều công dụng đối với nhân viên văn phòng. Công dụng chính của tủ sắt mà chúng ta thường bắt gặp đó chính là sử dụng làm tủ đựng hồ sơ. Hồ sơ, giấy tờ là những tài liệu không thể thiếu tại các văn phòng, mỗi ngày, nhân viên phải xử lý rất nhiều hồ sơ, giấy tờ, việc sắp xếp chúng theo một thứ tự khoa học nào đó giúp cho các nhân viên có thể dễ dàng tìm kiếm, đồng thời giúp cho không gian văn phòng luôn gọn gàng. Bên cạnh đó, tủ sắt còn được sử dụng để làm đồ dùng cá nhân của mỗi nhân viên. Mỗi người được chia một ngăn tủ sắt có chìa khoá riêng biệt, đảm bảo được sự riêng tư, tránh các trường hợp mất cắp không đáng xảy ra trong văn phòng.

Kinh nghiệm lựa chọn tủ sắt cho văn phòng

– Xác định rõ mục đích sử dụng tủ sắt: Như đã nói ở trên tủ sắt có rất nhiều công dụng, vì thế khi chọn mua tủ sắt sử dụng trong văn phòng, các bạn cần xác định được mục đích sử dụng tủ để lựa chọn loại tủ có kiểu dáng phù hợp. Ví dụ như tủ đựng giấy tờ, sách, tài liệu chung các bạn có thể lựa chọn loại tủ sắt có cánh cửa kính để tiện cho việc tìm kiếm. Còn nếu bạn muốn lựa chọn tủ sắt cho việc lưu giữ giấy tờ quan trọng cũng như chứa đựng đồ dùng của nhân viên, các bạn có thể lựa chọn loại tủ nhiều ngăn xếp chồng lên  nhau, có chìa khoá riêng.

– Cách sắp xếp tủ sắt: Tuỳ thuộc vào diện tích không gian văn phòng mà ta có thể lựa chọn tủ sắt có kích thước phù hợp cũng như lựa chọn vị trí sắp đặt thích hợp nhất, không gây cản trở lối đi, tạo sự gọn gàng cho văn phòng.

– Giá thành: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tủ sắt dành cho văn phòng đến từ nhiều nhà sản xuất, cung cấp khác nhau, giá thành vì thế cũng có sự chênh lệch. Bạn nên lựa chọn địa chỉ sản xuất cũng như nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi