HOTLINE: 090 912 1111

Kinh nghiệm cho bạn khi sử dụng giường tầng sắt

Để tiết kiệm được không gian phòng ngủ cho các bé nên đã có nhiều phụ huynh bỏ tiền ra để mua một chiếc giường tầng cho các bé. Trên thị trường có nhiều loại giường tầng với nhiều chất liệu khác nhau nên giá thành cũng khác nhau rất nhiều. Chúng tôi nghĩ các bạn nên chọn giường tầng với chất liệu là bằng sắt sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản tiền đấy mà còn thân thiện với môi trường nữa. Trước khi mua giường tầng thì các bạn phải chú ý kỹ đến sản phẩm thông qua những chi tiết sau để có thể mua về cho bé nhà mình một chiếc giường tầng chất lượng và còn đảm bảo được an toàn nữa nhé.

Cách chọn giường tầng cho các bé

Xem chất lượng của sản phẩm

Đầu tiên là các góc cạnh của giường cần được làm mịn để không cào xước vào các bé.

Tiếp theo là giường phải đảm bảo chắc chắn nên khi mua các bạn hãy dùng một lực vừa phải để lung lay chiếc giường có bị rung lắc hay xiêu vẹo không nhé.

Còn đối với thang lên xuống phải đủ rộng để bé di chuyển được dễ dàng và không bị trơn trượt khi đi lên xuống.

Độ cao của giường không nên quá cao để đề phòng những bé hiếu động đôi khi có thể nhảy từ trên tầng trên xuống. Nên có các cạnh thành giường cao để giúp bé an toàn hơn trong khi ngủ.

Lúc đầu không nên chọn giường có kích thước quá nhỏ vì các bé lớn rất nhanh. Vì thế mà các bạn cần chọn giường có kích thước vừa đủ lớn cho bé nhé.

Có tính thẩm mỹ

Các bạn nên chọn giường theo sở thích của bé để các bé có thích thú và có được những giấc ngủ ngon. Các bé cũng cần có một không gian riêng thoải mái để có thể phát triển tư duy và trí tưởng tượng của mình đấy.

Giá thành của sản phẩm

Về giá thành của những chiếc giường sắt thì không hề tốn kém nhiều đâu vì chất liệu để sản xuất sản phẩm đó là bằng sắt – một chất liệu khá dễ tìm trong đời sống chúng ta. Tuy là có nhiều có thiết kế đa dạng khác nhau nhưng giá thành cũng không chêm nhau nhiều đâu nhé.

Những điều cần chú ý khi sử dụng giường tầng sắt

Khi mua về cho bé một chiếc giường tầng, các bạn phải cho bé biết những thông tin an toàn cần thiết như là khi lên xuống cầu thang không được đùa giỡn, không được xô đẩy nhau khi ở giường tầng trên, không được nhảy từ trên xuống…Bắt buộc các bạn phải làm như vậy nếu như các bạn không muốn có bất cứ tai nạn nào xảy ra với những đứa con yêu quý của mình.

Đó chính là những điều cần lưu ý trước và sau khi mua giường tầng về cho các bé sử dụng mà các bạn cần ghi nhớ. Luôn đảm bảo an toàn cho các bé khi sử dụng sản phẩm để không phải xảy ra những tai nạn đáng tiếc nào. Các bạn có thể mua giường tầng sắt giá rẻ tại thegioitusat.com của chúng tôi để mua được những sản phẩm chất lượng nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi