HOTLINE: 090 912 1111

Kích thước tiêu chuẩn cho các mẫu giường tầng phổ biến hiện nay

Kích thước giường tầng mỗi loại sẽ khác nhau chứ không có một sự thống nhất chung. Các nhà sản xuất thường chia ra làm hai loại giường đó là giường tầng dành cho trẻ em và giường tầng dành cho người lớn. Và các mẫu giường tầng được sản xuất theo những kích thước cố định, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Kích thước giường tầng dành cho người lớn

Giường tầng cho người lớn được sản xuất nhiều và phần lớn được sản xuất bằng sắt để có thể tăng khả năng chống chịu với trọng lượng lớn. Giường tầng được làm bằng sắt vừa chắc chắn, dễ làm lại có giá rẻ nên rất thuận tiện. Và hiện nay mẫu giường này được sử dụng phổ biến tại ký túc xá, trường học và trong quân đội.

Nhưng giường tầng sản xuất cho gia đình sẽ có kích thước khác với mẫu giường trong quân đội, trường học. Giường tầng gia đình sẽ tùy vào diện tích sử dụng với kích thước như sau.

Giường tầng dành cho các gia đình

Kích thước giường tầng rất đa dạng và phổ biến có 2 kích thước: Giường tầng có chiều dài 1900 x chiều rộng 1050 x chiều cao 1660 và mẫu giường có kích thước chiều dài 2400 x 1050 x 1660. Còn kích thước giường tầng trong trường học và quân đội là chiều dài 1900 x chiều rộng 850 x chiều cao 1650.

Kích thước của giường tầng trẻ em

Mẫu giường tầng trẻ em được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, nên quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với con yêu của mình. Thông thường mẫu giường tầng trẻ em thường có kích thước như sau.

Rộng 0,8m- 1m* dài 2m; Rộng 0,8m- 1m2* dài 2m; Rộng 1m- 1m2* dài 2m; Rộng 1m- 1m4* dài 2m; Rộng 1m- 1m6* dài 2m; Rộng 1m2- 1m4* dài 2m. Với đa dạng kích thước như này thì quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu giường tầng phù hợp với không gian phòng cũng như cho con yêu của mình.

Thegioitusat địa chỉ mua giường tầng giá rẻ, chất lượng

Đến với Thegioitusat, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, các mẫu giường tầng của chúng tôi đều được làm bằng chất liệu cao cấp. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi có kinh nghiệm dày dặn nên đã mang lại cho khách hàng các mẫu giường tầng an toàn và chất lượng nhất.

Ngoài ra, khi mua các dòng sản phẩm giường tầng khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành, vận chuyển và lắp đặt sản phẩm mà nội thất chúng tôi dành cho mọi khách hàng khi mua.

Giường tầng hiện đang là xu hướng mà rất nhiều khách hàng đang hướng đến trong thời buổi phòng ngủ ngày càng hạn hẹp. Cho nên, thegioitusat.com đã sản xuất rất nhiều các mẫu giường tầng khác nhau nên quý khách có thể dễ dàng chọn lựa mẫu giường sao cho thuận tiện nhất với không gian phòng ngủ của mình. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua trang Website: thegioitusat.com để được tư vấn và đặt mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi