HOTLINE: 090 912 1111

Kích thước cơ bản của các mẫu giường sắt hiện nay

Giường sắt là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay và dòng sản phẩm này được ví như một giải pháp tối ưu hóa diện tích hiệu quả nhất. Giường sắt không chỉ mang lại những công năng sử dụng mà còn mang lại không gian sống thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để chọn được mẫu giường sắt ưng ý và có kích thước phù hợp thì các bạn cần nắm chắc các kích thước cơ bản của các mẫu giường sắt hiện nay, để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Kích thước của mẫu giường sắt đơn

Giường sắt đơn là mẫu giường dùng cho một người nằm, bề ngang dao động từ 80cm đến 1m4 và thông thường thì 1m2 là đủ cho một người nằm và kích thước của giường sắt đơn là: 2000x 1200x 300.

Kích thước của mẫu giường sắt đôi

Là mẫu giường dùng cho hai người nằm và chiều ngang của giường dao động từ 1m6 đến 1m8 và mẫu giường 1m8 dành cho hai người nằm rất thoải mái. Mẫu giường sắt đôi có kích thước là: 2000 x 1800 x 300.

Kích thước tiêu chuẩn của giường sắt tầng

Là mẫu giường dùng cho hai người nằm riêng biệt tầng trên và tầng dưới, kích thước dao động từ 80cm đến 1m2 tùy vào độ tuổi mà có kích cỡ bề ngang khác nhau và  tiêu chuẩn chiều dài là 2m. Khoảng cách từ mặt đất đến tầng dưới là 32cm và khoảng cách từ tầng dưới lên tầng trên là 91cm. Và kích thước tiêu chuẩn của giường là: 1980 x 1050 x 1630.

Kích thước của giường sắt tầng gia đình

Là mẫu giường của hai người nằm và được phân riêng biệt tầng trên và tầng dưới với kích thước dao động là 80cm đến 1m2, tùy vào độ tuổi mà giường có kích cỡ và bề ngang khác nhau, với tiêu chuẩn chiều dài là 2m. Khoảng cách từ mặt đất đến tầng dưới là 32cm và khoảng cách từ tầng dưới đến tầng trên là 91cm. kích thước giường tầng này là 1980 x 1050 x 1630.

Kích thước giường sắt tầng của sinh viên

Giường tầng sắt sinh viên thường được dùng trong các ký túc xá và mẫu giường này được thiết kế rất khác biệt so với các mẫu giường tầng tiêu chuẩn, kích cỡ chiều ngang giường tầng sắt cho sinh viên dao động từ 80 đến 1m và kích thước ưa dùng nhất là 90cm.

Ngoài ra, giường sắt cho sinh viên thường được lắp đặt thêm bàn viết, kệ dép. Tùy vào nhu cầu riêng. Và mẫu giường này có kích thước chuẩn là 1900 x 900 x 300.

Nếu như các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về các quy cách giường sắt và giường tầng thì các bạn hãy liên hệ qua trang bán hàng nội thất uy tín: thegioitusat.com để được nhân viên hỗ trợ chi tiết hơn. Chúng tôi luôn có các mẫu giường sắt hiện đại, mức giá rẻ, dao động chỉ từ 1 triệu đến 3 triệu tùy vào kích thước, nhưng luôn bền bỉ, tiện dụng. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để chọn mua các dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi