HOTLINE: 090 912 1111

Kích thước chuẩn của tủ hồ sơ sắt dành cho từng văn phòng 

Kích thước chuẩn của tủ hồ sơ sắt dành cho từng văn phòng là bao nhiêu? Làm thế nào để lựa chọn được mẫu tủ đựng hồ sơ phù hợp cho từng không gian? Cùng Govi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1.Kích thước tủ hồ sơ dành cho phòng nhân viên lớn

Để lựa chọn được chiếc tủ hồ sơ phù hợp trước hết cần nắm được diện tích của căn phòng để có sự lựa chọn hài hòa. Tùy thuộc vào diện tích phòng làm việc lớn hay nhỏ từ đó có lựa chọn kích thước tủ hồ sơ phù hợp. Với một văn phòng lớn bạn có thể lựa chọn cho mỗi cá nhân một tủ tài liệu nhỏ hoặc một chiếc tủ lớn dành cho việc sử dụng chung.

Phòng giám đốc, trưởng phòng thường sử dụng những mẫu tủ tài liệu có kích thước lớn, dao động từ 1000mm trở lên. Chúng được thiết kế nhiều ngăn có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường, tủ tài liệu sắt 1000mm sẽ có 2 buồng, 1200m sẽ có 3 buồng,… Cân nhắc giữa mục đích sử dụng và diện tích phòng làm việc mà lựa chọn mẫu tủ cho phù hợp nhé!

2. Kích thước tủ hồ sơ sắt dành cho phòng nhân viên diện tích nhỏ, trung bình

Tủ tài liệu với kích thước nhỏ thường được sử dụng trong các văn phòng làm việc nhân viên có diện tích nhỏ. Được sử dụng với nhu cầu lưu trữ tài liệu, hồ sơ, dễ dàng di chuyển nếu muốn thay đổi không gian văn phòng mang đến cảm hứng mới khi làm việc. Tủ tài liệu sắt dành cho không gian nhỏ thường có diện tích chiều rộng khoảng: 88cm, 47cm, …. Chúng có thể có cao hoặc thấp phù hợp với nhu cầu và diện tích căn phòng. Thông thường, phòng nhỏ ít nhân viên, nhu cầu lưu trữ ít thường lựa chọn mẫu tủ hồ sơ sắt có diện tích nhỏ, thấp tránh gây cảm giác chật chội cho căn phòng.

Với những văn phòng có diện tích trung bình có thể lựa chọn tủ tài liệu có chiều rộng trên 800mm. Với kích thước này tủ sẽ có 2 cánh, đa khoang,…Diện tích không quá lớn nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng, đảm bảo lưu trữ tài liệu, hồ sơ thuận tiện. Đồng thời, sử dụng tủ sắt tài liệu hợp lý giúp tiết kiệm không gian.

3.Kích thước tủ hồ sơ sắt dành cho phòng giám đốc

Khi lựa chọn tủ hồ sơ sắt cho phòng giám đốc cần căn cứ vào không gian của căn phòng để lựa chọn mẫu tủ hồ sơ có kích thước phù hợp. Thông thường phòng giám đốc có diện tích 20-40m2 nên chọn loại tủ có kích thước tương ứng hài hòa. Những mẫu tủ tài liệu sắt có kiểu dáng hiện đại, kích thước tiêu chuẩn được sử dụng và bài trí hợp lý mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng cho không gian văn phòng.

Mỗi văn phòng có diện tích khác nhau, cách thiết kế và phong cách khác nhau. Vậy nên, khi lựa chọn tủ hồ sơ sắt cần căn cứ vào những yếu tố liên quan như: loại tài liệu cần lưu trữ là loại nào? Có cần bảo mật hay không, công việc sử dụng đặc thù hay không bởi như phòng kế toán, phòng kinh doanh thì cần tủ lớn và có độ bảo mật cao. Dựa vào đó bạn có thể lựa chọn mẫu tủ sắt phù hợp với mục đích sử dụng nữa nhé.

Kích thước tủ sắt có thể được thay đổi linh hoạt dựa vào mục đích sử dụng và diện tích căn phòng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tủ hồ sơ sắt cho văn phòng hãy xem xét nhiều yếu tố nhé. Liên hệ Govi 19004752 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi