HOTLINE: 090 912 1111

Két sắt Misota lựa chọn hoàn hảo cho chức năng lưu trữ và bảo mật

Ngày nay nhu cầu sử dụng két sắt để lưu trữ và bảo mật cho mỗi cá nhân và gia đình ngày càng nhiều. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng chưa biết chọn mẫu két sắt cho phù hợp. Hôm nay, Misota sẽ đưa ra cho khách hàng một số mẫu két sắt đang được rất nhiều khách hàng tin dùng để giúp cho việc lưu trữ và bảo mật được hoàn hảo hơn.

Két sắt KOVINA KV86

Mẫu két sắt này được sử dụng khóa với bộ mã 4 số, trên bánh đĩa của mẫu két này có nhiều rãnh giả, chống không bị dò số. Chìa khóa được thiết kế 4 cạnh có tính năng chống làm giả. Dòng két sắt này được thiết kế rất đặc biệt, loại bản lề ngoài, 8 chốt khóa an toàn. Mẫu két sắt này được dùng trong các gia đình, văn phòng công sở.

Két sắt Việt Tiệp K35

Được làm từ chất liệu thép cao cấp, sử dụng sơn vân búa chất lượng cao, tôn dày. Dòng két sắt này có kết cấu an toàn và vững chắc. Được phủ bởi 3 lớp sơn nên két sắt đảm bảo sự bền màu theo thời gian. Két được lắp một khóa cơ và một chìa 4 cạnh chống khả năng sao chép với một tay nắm tròn. Mẫu két sắt K35 này có khả năng chống cháy.

Két sắt WELKO KCC100C

Được thiết kế với kiểu dáng đẹp, mẫu mã sang trọng nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Két được làm với 2 bản lề ngoài, chốt an toàn trên cửa bằng thép tự động bật chốt ăn sâu vào thân két khi đóng cửa. Hệ thống liên hoàn chống khả năng sao chép chỉ có 01 chìa khóa, 01 khóa cơ an toàn, 1 tay nắm vuông.

Kết cấu bên trong két rất linh hoạt có 01 đợt di động có thể di chuyển lên xuống hoặc tháo rời rất thuận tiện cho việc lưu trữ và bảo mật các giấy tờ quan trọng. Dòng két này được dùng sơn vân búa nên két không bị phai màu, đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Két sắt KUMHO KN35

Đây là dòng két sắt được dùng cho gia đình với kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt. Dòng két KUMHO KN35 này có tính năng chống cháy, chống phá, két có 6 chốt tự động ăn sâu vào trong lòng két. Được sản xuất bởi công nghệ và dây chuyền hiện đại bậc nhất Châu Á giúp cất giữ và bảo mật giấy tờ và tài sản.

Mẫu két sắt này có khả năng chống khoan phá, hàn xì khả năng chống cháy cao và không bị biến dạng trong vòng 60 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm được cất giữ.

Để có thể chọn được một chiếc két sắt an toàn, hoàn hảo có chức năng lưu trữ và bảo mật an toàn, khách hàng có thể đến Showroom của Misota hoặc truy cập vào Website: thegioitusat.com để được tư vấn và đặt mua sản phẩm két sắt nhanh nhất hoặc khách hàng cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu két sắt khác được trưng bày tại đây. Misota luôn đồng hành cùng quý khách với những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi