HOTLINE: 090 912 1111

Hướng dẫn cách bài trí hộc tủ tài liệu cho văn phòng

Tủ tài liệu là một trong những sản phẩm nội thất có sự phát triển với rất nhiều chủng loại đa dạng như tủ phụ, tủ tài liệu thấp, hộc tủ… Trong đó, hộc tủ tài liệu là một sản phẩm có kiểu dáng tuy đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong các văn phòng hiện đại. Sau đây thegioitusat.com sẽ giới thiệu tới khách hàng lợi ích cũng như hướng dẫn cách bài trí hộc tủ sao cho hợp lý, thuận tiện nhất.

Lợi ích mà hộc tủ tài liệu mang lại

Cũng như các mẫu tủ tài liệu thì hộc tủ cũng có chức năng là dùng để lưu trữ giấy tờ, tài liệu, vật dụng cá nhân để mang lại sự gọn gàng, ngăn nắp cho văn phòng. Tuy nhiên, với thiết kế, kiểu dáng đặc biệt thì hộc tủ tài liệu còn đem lại rất nhiều lợi ích khác cho người sử dụng. Cụ thể là:

Hộc tủ tài liệu có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nên sẽ dễ dàng di chuyển và bố trí gọn gàng tại bất cứ vị trí nào, kể cả là dưới gầm bàn làm việc. Theo đó thì hộc tủ tài liệu sẽ tạo nên không gian riêng tư cho mỗi nhân viên để họ có thể làm việc tiện lợi hơn. Đặc biệt, một số mẫu hộc tủ còn có tính linh hoạt cao khi chúng được thiết kế thêm bánh xe để di chuyển dễ dàng khi cần thiết.

Hộc tủ tài liệu cũng rất đa dạng về chất liệu, chúng có thể được tạo nên từ nhiều chất liệu như kim loại, gỗ… Nhưng hộc tủ bằng gỗ là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Bên cạnh đó thì hộc tủ tài liệu cũng có giá thành rất rẻ và phù hợp với điều kiện ngân sách của mọi công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy mà sản phẩm này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các văn phòng hiện đại ngày nay.

Hướng dẫn cách bài trí hộc tủ tài liệu văn phòng hợp lý, khoa học

Vì hộc tủ có kích thước và kiểu dáng rất nhỏ gọn nên các bạn có thể bài trí sản phẩm ở bất kỳ vị trí trống nào trong không gian văn phòng. Ví dụ bạn có thể đặt hộc tủ ở góc nhỏ trong văn phòng.

Như vậy thì sẽ tận dụng được tối đa diện tích không gian sử dụng.

Tuy nhiên, cách bài trí hộc tủ phổ biến nhất là chúng ta thường đặt hộc tủ dưới gầm bàn làm việc của mỗi nhân viên, hay giám đốc. Chúng không hề mang lại cảm giác chật chội cho người ngồi mà còn giúp họ có thể sắp xếp, lưu trữ tài liệu một cách thuận tiện, dễ dàng hơn. Nhờ đó mà nâng cao hiệu suất, chất lượng công việc của chúng ta hơn.

Nhưng dù bạn chọn bố trí hộc tủ tài liệu theo những cách nào thì cũng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ chung cho không gian văn phòng. Đồng thời mang lại sự thoải mái cho người sử dụng và tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, khoa học nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi