HOTLINE: 090 912 1111

Hai mẫu tủ sắt 6 ngăn tiêu biểu tại Misota

Có rất nhiều mẫu tủ sắt dành cho không gian văn phòng nhưng cũng tùy vào không gian làm việc mà chọn tủ sao cho phù hợp. Trong đó có mẫu tủ sắt 6 ngăn là dòng tủ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi tính năng của tủ rất phù hợp với nơi làm việc. Quý khách đã biết chọn mẫu tủ nào cho không gian làm việc của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng tham khảo hai mẫu tủ sắt 6 ngăn của Misota dưới đây nhé.

Tủ sắt 6 ngăn LK06-T

Dòng tủ này được chia làm 6 ngăn riêng biệt. Các khoang tủ sắt có kích thước bằng nhau và mỗi một cánh tủ có khóa riêng và thiết kế với tay nắm nhựa. Sắt để làm tủ là sắt chất lượng cao đã được chọn lựa kỹ càng với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế nên dòng tủ này có khả năng chịu lực cao.

Chìa khóa tủ được tôi cứng không gỉ và được gia công theo phương pháp ly tâm nên khóa không bị nứt và rỗng. Khóa có thể tự thay trong trường hợp hỏng hóc. Tủ có thiết kế khe thông gió giúp các đồ dùng trong tủ không bị ẩm mốc. Nhờ sử dụng công nghệ phun sơn tự động bằng dây chuyền công nghệ Nhật Bản nên tủ có bề mặt mịn và sáng.

Tủ sắt 6 ngăn LK06

Mẫu tủ sắt này có kích thước: Cao 1830mm, Rộng 1000mm, Sâu 450mm và kích thước của mỗi ô là: Cao 585mm, Rộng 500mm, Sâu 450mm. Dòng tủ này chia làm 6 ngăn riêng biệt, các ngăn tủ có kích thước bằng nhau và mỗi cánh tủ có một ổ khóa riêng, cánh tủ được sử dụng tay nắm nhựa.

Tủ sắt LK06 được làm từ sắt chất lượng cao với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế nên tủ có khả năng chịu lực cao.

Những yếu tố cơ bản khi chọn tủ sắt 6 ngăn tốt

Điều đầu tiên quý khách cần quan tâm đó chính là mục đích sử dụng của tủ. Chúng ta cần xác định mục đích cần dùng của tủ, vì nhân viên bán hàng sẽ quan tâm đến điều này để giúp quý khách chọn được loại tủ thích hợp.

Ngoài ra, không gian có ảnh hưởng đến môi trường cảnh quan và sự nhìn nhận đánh giá của mọi người có ảnh hưởng đến cảm xúc của người sử dụng khi làm việc. Tủ sắt 6 ngăn có rất nhiều ưu điểm nên đã được sử dụng rộng tại các văn phòng, cửa hàng và ở các siêu thị hiện nay.

Nếu như quý khách cần biết thêm thông tin về mẫu tủ sắt 6 ngăn thì vui lòng truy cập vào trang website: thegioitusat .com để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn. Ngoài 2 dòng tủ sắt trên đây thì còn rất nhiều dòng tủ khác, mang lại cho quý khách thêm nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, khi mua các dòng sản phẩm của chúng tôi quý khách có thể yên tâm về chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành và lắp đặt sản phẩm.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi