HOTLINE: 090 912 1111

GOVI bán tủ locker sắt giá rẻ độ uy tín cao

Bạn có nhu cầu tìm kiếm cho mình những mẫu tủ đựng đồ cá nhân cho nhiều người và dễ phân biệt cho từng người thì tủ locker sắt giá rẻ được xem là lựa chọn thích hợp nhất hiện nay. Thế giới tủ sắt GOVI là nhà cung cấp nhiều mẫu tủ sắt trong đó có tủ locker nhiều ngăn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, số lượng lớn cho khách lẻ lẫn đối tác.

Thế giới tủ sắt GOVI cung cấp dự án tủ locker sắt giá rẻ

Với vai trò là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm tủ locker sắt hiện đại, GOVI không chỉ là nhà cung cấp đáng tin cậy phục vụ khách mua lẻ mà khách hàng mua số lượng lớn quy mô dự án chúng tôi cũng đều có thể phục vụ một cách tốt nhất. Thế giới tủ sắt GOVI có những tiềm lực tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất văn phòng, thế giới tủ sắt là thương hiệu thuộc GOVI nhưng tập trung chuyên về các loại tủ sắt khác nhau. Tủ locker sắt là một trong những dòng tủ sắt nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những tiện ích chúng mang lại.

Bạn làm việc tại môi trường công sở, đi mua đồ tại các cửa hàng, luyện tập thể thao tại các trung tâm thể hình, học tại trường học,…đều là nơi có nhiều người, một chiếc tủ locker cơ nhiều ngăn bảo quản đồ cá nhân cho bạn sẽ thực sự rất cần thiết.

Bạn không chỉ lưu trữ được đồ cá nhân mà còn bảo quản chúng thật tốt bởi mỗi khoang tủ đều có những ổ khóa riêng biệt để bảo mật đồ đạc. Tủ locker GOVI được đánh giá cao nhờ tính bền bỉ. Trước tác động của các lực va đập lớn, tủ locker không hề dễ bị móp méo. Điều kiện thời tiết ẩm ướt tại Việt Nam cũng khó có thể khiến dòng tủ này rơi vào tình trạng ẩm mốc, hoen rỉ hay oxy hóa.

Tủ locker sắt GOVI thường được sản xuất nguyên khối để đảm bảo độ chắc chắn, tuy nhiên, nếu khách hàng muốn được thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi phục vụ thêm dòng tủ  lắp ghép rất thuận lợi cho quá nhiều lắp đặt và di chuyển sản phẩm.

Không chỉ có sự chỉn chu về sản phẩm như: sự đa dạng mẫu mã, kích thước; chất lượng; hóa thành… chúng tôi còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ trong quá trình tư vấn, vận chuyển, lắp đặt sản phẩm,…

Top những mẫu tủ locker sắt giá rẻ

Hiện nay, tại thế giới tủ sắt GOVI, chúng cung cấp rất nhiều mẫu tủ locker sắt hợp xu hướng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình khi tủ sắt của chúng tôi có kích thước và cấu tạo đa dạng. Các mẫu tủ locker sắt của chúng tôi có nhiều thiết kế: 4 ngăn, 6 ngăn, 8 ngăn,….30 ngăn, 50 ngăn.

Phần lớn tủ locker sắt của chúng tôi có thiết kế hiện đại với khả năng ứng dụng cực kỳ cao. Bạn có thể sử dụng tủ locker sắt cho các không gian như: văn phòng, trường học, phòng tập, khu công nghiệp,…

Tủ locker sắt LK06

Sản phẩm dành cho khách hàng sử dụng đựng đồ cá nhân có kích thước lớn. Mẫu tủ này được chia là 6 ngăn lớn có kích thức bằng nhau. Khách hàng có hai sự lựa chọn với mẫu tủ màu trắng và màu ghi sắng.

Tủ locker sắt LK16

Nếu bạn sử dụng cho một văn phòng trên 10 người thì mẫu tủ locker có 16 ngăn sẽ vô cùng thích hợp. Kích thước tiêu chuẩn với độ bảo mật cao nên bạn có thể thoái mái lưu trữ đồ đạc.

Tủ locker sắt LK24

Thiết kế tủ với 24 ngăn bằng nhau đựng đồ cá nhân tiện ích. Sản phẩm dành cho các lớp học hoặc phòng tập thể hình.

Các sản phẩm tủ locker sắt giá rẻ GOVI đều vô cùng chất lượng, độ bên lên tới 10 năm bất chấp các điều kiện tác động.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi