HOTLINE: 090 912 1111

Gợi ý mẫu tủ tài liệu sắt cho từng không gian thích hợp

Tự đựng hồ sơ sắt hay tủ tài liệu sắt chính là mẫu tủ được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều nhờ sự tiện lợi mà chúng mang lại trong quá trình sử dụng. Mẫu tủ này có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nên người phân vân rất nhiều vì không biết sản phẩm nào phù hợp. Sau đây là những mẫu sản phẩm các bạn có thể sử dụng vì chúng phù hợp với mọi không gian làm việc đấy.

Tủ tài liệu sắt TL07

Mẫu tủ sắt này có kiểu dáng thấp gồm hai cánh kính trong suốt, hai đợt cố định được hàn vô cùng chắc chắn nên phù hợp với mọi không gian làm việc trong doanh nghiệp. Chất liệu kính cao cấp trong suốt càng làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại của chiếc tủ. Nhờ khóa bảo mật được gia công chuẩn quốc tế nên không bị nứt rỗng trong mọi trường hợp và còn giúp ta dễ dàng tìm kiếm tài liệu khi cần đến.

Tủ tài liệu sắt TL01

Nếu như các bạn không thích mẫu tủ tài liệu cánh kính thấp thì có thể tham khảo mẫu tủ tài liệu sắt này. Tủ gồm có 2 khoang chính, 2 đợt di động linh hoạt để giúp dễ dàng thay đổi theo nhu cầu sử dụng. Tủ sử dụng cánh mở kính nên sử dụng vô cùng thuận tiện. Khoang dưới là 2 cánh mở riêng biệt không sử dụng kính nên các bạn có thể đựng đồ cá nhân. Vì có khóa bảo mật nên các bạn có thể yên tâm đặt những món đồ có giá trị mà không lo sợ bị mất. Được sản xuất qua quá trình đạt chuẩn nên chất lượng cũng như độ bền vô cùng cao.

Tủ tài liệu sắt TL06

Nếu các bạn muốn sản phẩm có nhiều tính năng thì có thể trải nghiệm chiếc tủ tài liệu sắt này. Chiếc tủ này gồm có 4 buồng là hai cánh kính ở giữa đựng tài liệu và hai buồm cánh dài để các bạn treo quần áo. Có thể nói đa số khách hàng sử dụng sản phẩm này đều vô cùng kinh ngạc bởi sự tiện dụng mà nó mang lại vô cùng tốt mà giá thành lại vô cùng rẻ so với các mẫu tủ cùng loại trên thị trường. Nên mẫu tủ này luôn nằm trong top seller của Govi chúng tôi.

Ưu điểm của dòng tủ tài liệu sắt

Vì được sản xuất từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên có tuổi thọ sử dụng khá cao, việc vệ sinh hàng ngày vô cùng dễ dàng nên ngày càng được nhiều người yêu thích. Dòng tủ này có đa dạng mẫu mã nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Có thể nói nhờ những điều này mà những dòng tủ tài liệu sắt đã có thể đứng vững hơn trên thị trường nội thất khốc liệt ngày nay. Các bạn có thể đặt hàng qua thegioitusat.com để được trải nghiệm các dòng nội thất khác nữa nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi