HOTLINE: 090 912 1111

Gợi ý mẫu tủ sắt thích hợp với không gian gia đình

Hiện nay những mẫu tủ gia đình đang được sử dụng khá phổ biến bởi sản phẩm có độ bền tốt, đa dạng kiểu dáng và cũng như có thể đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng. Nếu các bạn cũng đang có ý định mua tủ sắt để sử dụng mà không biết nên lựa sản phẩm nào thì hôm nay thegioitusat.com sẽ tổng hợp những mẫu tủ sắt gia đình để các bạn lựa chọn nhé.

Kệ sách sắt GS5K2B

Đây chính là kiểu kệ sách có giá thép đa năng. Mỗi đợt trên giá sách đều có thể chịu được trọng tải 30kg nên khá phù hợp với việc trưng bày sách trong thư viện với số lượng lớn.

Kệ sách sắt GS5K1

Chiếc kệ sách gồm có hai mặt và có tổng là năm tầng (kể cả đợt đáy phía dưới), các đợt này có thể chịu khối lượng lên tới 40kg. Các thanh chắn phía trước đều có thể điều chỉnh được độ cao và những thanh sách bên cạnh đều được hàn chắc chắn trực tiếp vào trụ nên vô cùng vững chắc.

Giá sách sắt 6 tầng GS1B6. Giá sách gồm 6 tầng phù hợp làm giá thư viện trong các trường học. Chỗ để sâu, thoáng sẽ giúp cho những cuốn sách không bị ẩm mốc hay hư hỏng.

Giá sách sắt GS5K1 được sử dụng cả hai mặt và có tất cả 5 tầng (kể cả đợt đáy). Giá có ốp hồi kín và có thanh chắn giữa điều chỉnh được độ cao và những ưu điểm đó nên sản phẩm này có thể sử dụng trong gia đình thoải mái nhé.

Tủ sắt quần áo QA02K-X

Mẫu tủ quần áo này được thiết kế thành 3 cánh và trong đó 2 cánh được thông với nhau. Các bạn có thể sử dụng các khoang để treo quần áo cố định. Bên trái có một đợt di động và bên phải có một đỡ di động để các bạn sử dụng. Vì bên trong tủ có kích thước khá rộng nên có thể chứa được số lượng lớn quần áo cùng với các vật dụng cá nhân khác.

Chất liệu sản xuất chủ yếu là thép phun sơn tĩnh điện có màu trắng pha xanh da trời nên có màu sắc rất đẹp. Nhờ lớp sơn đí mà có thể giúp tủ không bị han gỉ, không bị oxi hóa hay bong các lớp sơn trong quá trình sử dụng.

Tủ sắt quần áo QA02

Tủ quần áo này cũng được thiết kế gồm 3 khoang đều bố trí cố định một đợt và một suốt để treo quần áo. Tay nắm cửa siêu bền vì được làm bằng thép mạ crom sáng, đẹp và có độ bền cao. Tất cả các mối hàn đều kín kẽ, thi công chắc chắn và không bị hở nên vẫn đảm bảo sự an toàn.

Đây chỉ là một trong số ít các mẫu tủ sắt dành cho gia đình mà Govi muốn chia sẻ đến cho các khách hàng của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành khi mua thì các bạn hãy truy cập vào thegioitusat.com nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi