HOTLINE: 090 912 1111

Gợi ý địa chỉ mua tủ sắt giá rẻ có độ uy tín cao

Trên thị trường hiện nay, hàng loạt các thương hiệu cung cấp tủ sắt với những lời quảng cáo đầy hấp dẫn khiến khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Đặc biệt với tủ sắt giá rẻ, lựa chọn được nhà cung cấp uy tín bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng, chi phí rẻ. Dưới đây là gợi ý địa chỉ để khách hàng có thể chọn mua các mẫu tủ sắt tuyệt vời cho mình.

Thế giới tủ sắt GOVI cung cấp tủ sắt giá rẻ chuyên nghiệp

Ngay từ khi thành lập, thế giới tủ sắt GOVI đã xác định mục tiêu chính hướng tới hàng loạt các sản phẩm tủ sắt với các dòng khác nhau và những sản phẩm làm từ sắt khác. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm được cung cấp bởi GOVI đều vô cùng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng lựa chọn tủ sắt tại thế giới tủ sắt GOVI sẽ được nhận rất nhiều giá trị tương ứng. Sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi luôn được chúng tôi đáp lại một cách trân trọng. Về sản phẩm, chúng tôi tập trung nghiên cứu thị trường và cho ra đời nhiều dòng tủ sắt với mục đích sử dụng khác nhau: tủ tài liệu, tủ locker đựng đồ, tủ sắt đựng đồ cá nhân, tủ sắt đựng quần áo,…

Mỗi dòng sản phẩm đều có rất nhiều thiết kế đa dạng với mục đích đảm bảo kết hợp với nhiều không gian mang phong cách khác  nhau. Nhìn chung, các mẫu tủ sắt của chúng tôi đều mang thiết kế hiện đại, phong cách trẻ trung phù hợp xu hướng sử dụng nội thất hiện nay của khách hàng.

Không vì sản phẩm giá mà khách hàng phải lo lắng cho chất lượng sản phẩm, bởi chúng tôi tập trung tìm kiếm chất liệu tốt có độ cứng cao để đưa vào sản xuất. Giải pháp dành cho chất liệu sắt chính là những lớp sơn tĩnh điện dày vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang đến cho sản phẩm những khả năng vượt trội như: chống sự oxy hóa, chống ẩm mốc, chống han rỉ,…

Tủ sắt tại GOVI có hai kiểu thiết kế: nguyên khối và lắp ghép. Với sản phẩm nguyên khối sẽ được chúng tôi sản xuất sẵn và cung cấp luôn đến cho khách hàng. Sản phẩm lắp ghép phần lớn phục vụ khách hàng đặt riêng theo yêu cầu.

Ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cũng không ngừng được nâng cấp để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng có nhiều cách thức mua hàng tiện ích tại thế giới tủ sắt GOVI. Chính sách vận chuyển và đổi trả linh hoạt. Hình thức thanh toán đơn giản tiện ích.

Những mẫu tủ sắt giá rẻ nổi bật tại thế giới tủ sắt GOVI

Tủ tài liệu sắt

Mẫu tủ tài liệu đặc trưng nhất tại GOVI chính là TL01. Đây là mẫu được bán chạy nhất tại showroom của chúng tôi. Khách hàng được trải nghiệm mẫu tủ tài liệu 2 cánh kết hợp kính. Mã TL01 của chúng tôi có rất nhiều phiên bản khác nhau để khách hàng lựa chọn

Tủ locker sắt

Mẫu tủ locker LK24 rất được yêu thích tại GOVI với khả năng ứng dụng cho nhiều không gian: văn phòng, phòng tập thể hình, lớp học, khu công nghiệp,…Thiết kế 24 ngăn rộng rãi với sức chứa lớn.

Tủ sắt đựng quần áo

Tủ sắt đựng quần áo QA01K với thiết kế hai cánh đơn giản và mọt ngăn kéo rộng. Cánh tủ lấy màu trắng làm chủ đạo phối thêm các màu xanh, hồng và vàng. Quần áo bảo quản bằng tủ sắt hạn chế ẩm mốc và được bảo quản tốt nhất.

Các sản phẩm bằng sắt khác

Ngoài ra, chúng tôi có những mẫu sản phẩm khác ngoài tủ sắt giá rẻ như: ghế băng chờ, tủ phụ kim loại, hộc tủ kim loại, tủ locker gỗ,…

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi