HOTLINE: 090 912 1111

Giường tầng sắt sinh viên thích hợp trong những không gian nào

Đối với những bạn sinh viên khi ở kí túc xá thì đa số đều sử dụng giường tầng để tiết kiệm thêm diện tích căn phòng. Đối với những nhà có phòng có diện tích lớn thì có thể chọn mua những chiếc giường ngủ khá dễ dàng. Nhưng còn đối với những nhà có diện tích phòng nhỏ thì nên chọn giường nào cho phù hợp? Giường tầng chính là một giải pháp tuyệt vời cho những căn phòng nhỏ đó. Các bạn cùng tìm hiểu sâu hơn cùng chúng tôi về dòng sản phẩm giường tầng này nhé.

Giường tầng là gì?

Hiện nay khái niệm giường không có gì quá xa lạ với mọi người phải không nào. Nên chúng ta có thể hiểu đơn giản về giường tầng là gồm có 2 chiếc giường đơn được xếp chồng lên nhau. Với thiết kế ưu việt của sản phẩm khiến cho người dùng vô cùng hài lòng và có thiện cảm.

Chất liệu làm ra sản phẩm

Sản phẩm giường tầng đa số đều được làm bằng sắt bởi vì nó độ thanh thoát và không bị quá cồng kềnh. Kết cấu sản phẩm vô cùng vững chắc và chịu được lực khá tốt. Nên người nằm ở phía trên hay ở phía dưới đều an toàn nhé.

Giường tầng bằng sắt đều được phun sơn tĩnh điện nên các bạn không cần lo giường sẽ bị han gỉ nhé.

Tại sao chúng ta nên dùng giường 2 tầng

Đầu tiên là sản phẩm giúp ta tiết kiệm được diện tích căn phòng và sản phẩm không quá rườm rà nên phù hợp cho trẻ nhỏ và người lớn.

Tiếp theo là giảm bớt được chi phí. Với thiết kế giường đa năng nên việc mua sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí là điều không thể phủ nhận. Khi mua giường tầng sẽ có thêm cho bạn ngăn kéo, tủ…để giúp các bạn giảm thiểu chi phí mua các đồ nội thất khác.

Sản phẩm thường được dùng ở không gian nào

Khi trước, chúng ta có thể thấy giường tầng có nhiều ở những nơi như ký túc xá, doanh trại quân đội. Nhưng giờ đây giường tầng có thể sử dụng ở bất cứ đâu và tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Cách dùng giường tầng an toàn

Đối với người lớn thì giường tầng đối với chúng ta là điều không quan tâm quá nhiều nhưng đối với trẻ em nó là cả một vấn đề lớn.

Trẻ em thường hiếu động nên nếu không cẩn thận thì chính sản phẩm có thể gây ra những chấn thương không đáng có cho các bé.

Khi chọn đệm cho bé thì nên chọn đệm dày khoảng 5cm là vừa.

Nói cho bé hiểu những nguyên tắc cơ bản khi dùng giường tầng.

Đối với nhưng bé ngủ ở tầng 2 thì không được chạy nhảy hay nô đùa. Vì do chắn song khá thấp nên có thể khiến bé ngã xuống.

Qua bài viết này các bạn có biết rằng giường tầng có thể sử dụng bất cứ đâu miễn đó là nơi mà nó phát huy hết tính năng của mình. Thegioitusat.com đang có những chiếc giường tầng vô cùng chất lượng để các bạn yên tâm mua về cho gia đình mình sử dụng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi