HOTLINE: 090 912 1111

Giường tầng sắt – Sản phẩm thích hợp dành cho sinh viên

Cuộc sống của phần lớn các sinh viên hiện nay đều phải sống xa nhà, thuê trọ để thuận lợi cho việc học tập. Nhưng dù ở trọ thì họ đều yêu cầu cần phải có đầy đủ những trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, ngủ nghỉ của mình. Giường tầng sắt – chính là sản phẩm thích hợp nhất mà các sinh viên có thể dễ dàng trang bị cho mình. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì nổi bật?

Giường tầng sắt có giá thành rẻ

Sinh viên là những người còn đi học, chưa thể đi làm nên kinh tế còn phụ thuộc phần lớn vào gia đình. Do đó, họ không phải lúc nào cũng dư giả để có thể sắm được giường ngủ bằng gỗ với giá thành cao. Cho nên giường tầng sắt với mức giá vô cùng rẻ, chỉ hơn 1 triệu đồng sẽ là sản phẩm thích hợp nhất. Sản phẩm này vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu ngủ nghỉ cho sinh viên một cách tốt nhất.

Giường tầng sắt có độ bền cao

Tuy có giá thành rất rẻ nhưng giường tầng sắt vẫn khiến người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền của mình. Đó là nhờ chất liệu của giường tầng sắt được làm từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện cao cấp. Vậy nên nó rất chắc chắn với độ chịu lực cao, đồng thời còn hạn chế được tình trạng han gỉ, ăn mòn hiệu quả. Phần giát giường thường được làm cho bằng gỗ công nghiệp phủ veneer bằng phẳng, mịn màng sẽ mang lại một cảm giác êm ái, thoải mái cho người dùng. Với độ bền chắc như vậy thì sinh viên không phải lo việc giường mau bị hư hỏng, mất nhiều chi phí sửa chữa, thay mới.

Giường tầng sắt giúp tiết kiệm diện tích 

Một trong những ưu điểm lớn nữa của giường tầng sắt là nó giúp tiết kiệm diện tích không gian một cách tối ưu nhất. Đó là nhờ thiết kế độc đáo là 2 tầng giường được đặt chồng lên nhau nên giường tầng sắt lại chỉ tốn thể tích tương đương với một chiếc giường đơn mà vẫn đảm bảo không gian cho 2 người sử dụng. Điều này là giải pháp vô cùng hữu hiệu với tình trạng phòng trọ chật chội như hiện nay.

Giường tầng sắt có tính linh hoạt, tiện ích cao

Giường tầng sắt được thiết kế có thể tháo rời và lắp ghép lại một cách dễ dàng, đơn giản. Cho nên khi bạn có chuyển phòng trọ thì việc vận chuyển cũng sẽ thuận lợi, linh hoạt hơn.

Xét về tính tiện ích thì giường tầng sắt cũng được yêu thích hơn khi nó còn được hỗ trợ bàn học gắn trên đầu giường, hòm đựng đồ… để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của sinh viên.

Chính nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nói trên mà giường tầng sắt đã trở thành vật dụng được sinh viên ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Ngoài ra, các công nhân, gia đình đông người… cũng có thể sử dụng mẫu giường này để phục vụ cho cuộc sống của mình. Nếu như bạn có nhu cầu trang bị sản phẩm này thì có thể tham khảo tại thegioitusat.com nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi