HOTLINE: 090 912 1111

Giường tầng sắt nên có kích thước như thế nào thì thích hợp

Giường tầng sắt đang là xu hướng của mọi gia đình và kích thước của giường tầng sắt cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng có nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách chọn kích thước giường tầng sắt như thế nào là thích hợp. Hãy cùng thegioitusat tìm hiểu về kích thước chuẩn của giường tầng sắt như thế nào thích hợp.

Chọn kích thước giường tầng sắt cho 1 người nằm

Kích thước phù hợp của giường tầng sắt cho 1 người là 0,8m, 1m và 1m2. Mẫu giường 0,8m thường dùng cho các khu công nghiệp để công nhân sử dụng. Kích thước 0,8m vừa cho 1 người nằm và kích thước này được nhiều khách hàng quan tâm.

Còn mẫu giường 1m cũng dành cho 1 người nằm đã mang lại sự thoải mái. Mẫu giường này cũng được nhiều khu công nghiệp và sinh viên lựa chọn. Còn mẫu giường 1m2 khá rộng nên có thể để 1 số vật dụng trong phòng ngủ như đèn ngủ, gối ôm và có thể được kết hợp thêm hộc bàn.

Chọn kích thước cho giường tầng sắt 2 người

Kích thước giường tầng cho 2 người phù hợp nhất là 1m4 hay 1m6. Các mẫu giường 1m4 được phân khúc để cho 2 người nằm. Giường có chiều rộng vừa phải đủ để cho 2 người nằm. Và các mẫu giường 1m4 thường có giá chênh lệch nhiều và thường được nhiều gia đình sử dụng.

Còn kích thước 1m6 thiết kế dành cho 2 người nằm và có thể thêm 1 trẻ nhỏ nữa nằm. Bởi kích thước này khá rộng và thoải mái.

Chọn kích thước cho mẫu giường tầng 3 người nằm

Với mẫu giường này thì kích thước 1m8 là phù hợp nhất. Các mẫu giường 1m8 thường phải đặt riêng. Mẫu giường này mang lại sự thoải mái, rộng rãi và đôi khi mẫu giường 1m8 cũng được mua cho 2 người sử dụng.

Giường tầng sắt có kích thước trên dưới khác nhau

Giường tầng sắt ở trên ở dưới có kích thước khác nhau. Kích thước khác nhau thường dùng trong các gia đình có con. Tầng dưới có thể cho bé gái nằm và tầng trên dành cho bé trai nằm.

Do các mẫu giường tầng trên dưới có cùng kích thước thì cầu thang bằng phẳng khó leo và rất nguy hiểm.

Còn riêng mẫu giường tầng có kích thước trên dưới khác nhau sẽ có cầu thang dễ gần với đường cong uốn nhiệt sẽ giúp cho các bé dễ dàng len lên. Ngoài ra, mẫu giường tầng sắt có kích thước trên dưới khác nhau thì sẽ linh động hơn khi sử dụng, kích thước phù hợp với các gia đình hơn.

Qua bài viết trên đây. Hy vọng, đã giúp cho quý khách biết được giường tầng sắt nên có kích thước như thế nào là thích hợp nhất rồi phải không. Giờ chỉ cần đưa ra các nhu cầu là chúng ta đã biết nên chọn mẫu giường tầng sắt có kích thước như thế nào. Nếu như quý khách cũng đang có ý định mua giường tầng sắt cho gia đình, doanh nghiệp thì quý khách hãy liên hệ với thegioitusat để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm giường tầng sắt nhanh nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi