HOTLINE: 090 912 1111

Giường tầng sắt Misota có phù hợp với không gian nhà ở hay không?

Chiếc giường ngủ là vật dụng vô tri nhưng lại mang lại có tác dụng không hề nhỏ giúp mang lại cho bạn giấc ngủ, để có thêm năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo. Giường tầng sắt rất phổ biến ở nơi tập thể, bệnh viện, ký túc xá bởi tính đơn giản, tiện dụng và có giá thành tốt. Ngược lại mẫu giường gỗ mang lại cho bạn sự mộc mạc, sang trọng, nhưng có không ít bạn trẻ thích giường sắt vì nó đẹp và hiện đại. Vậy có nên chọn giường tầng sắt cho không gian nhà ở của bạn hay không? Hiện nay thì mẫu giường gỗ và giường tầng sắt đều như nhau, tuy nhiên bạn nên cân nhắc tới yếu tố phong thủy của giường sắt và giường gỗ để lựa chọn cho phù hợp.

Chọn giường tầng sắt màu gì cho hợp phong thủy

Tâm lý của nhiều người rất thích giường gỗ nhưng giường sắt bền hơn giường gỗ, nhưng về phong thủy không tốt với gia chủ có mệnh Mộc, vì kim khắc Mộc. Còn nếu gia chủ thuộc mệnh Thổ hay mệnh Thủy thì giường sắt là lựa chọn tốt cho phòng ngủ gia đình.

Nhưng nếu như mọi điều không tốt thì chúng ta có thể khắc phục bằng cách chọn mẫu giường sắt cho phù hợp. Bạn nên chọn màu sắc cho giường tầng sắt phù hợp với phong thủy của bạn như. Nếu như quý khách hàng nào mang mệnh Hỏa thì nên chọn giường sắt có gam màu tím hay màu hồng. Đối với những bạn mệnh Kim thì chọn giường sắt màu trắng kem hay xanh biển, bạn mệnh Mộc thì chọn giường sắt màu xanh hay màu đỏ.

Về chất liệu

Chất liệu tốt nhất vẫn là chất liệu sắt, chúng ta có thể chọn bất kỳ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu nhưng chúng ta cần tránh tiếp xúc với hóa chất để giữ cho giường được bền lâu.

Giường tầng sắt đẹp về kiểu dáng và rất bền với thời gian

Để có thể phù hợp với nhu cầu cao và đa dạng thì các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu giường tầng sắt đẹp và rất bền với thời gian.

Về phần thiết của giường tầng sắt

Khung của giường tầng được làm bằng thép dày nên đã tăng tuổi thọ của sản phẩm. Giường tầng sắt được sơn tĩnh điện nên giường có độ bền lâu dài mà không bị ăn mòn. Có rất nhiều người việt không muốn dùng giường tầng sắt vì rẻ.

Nhưng hiện nay giường tầng sắt được sử dụng rất rộng rãi tại thị trường trong nước và nhiều nước khác. Điều này đã dần đúng khi giường tầng sắt có chỗ đứng và được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Trên đây là những kinh nghiệm sẽ góp phần giúp cho quý khách chọn được chiếc giường tầng sắt cho không gian nhà ở. Nếu như quý khách muốn chọn cho không gian nhà ở của mình những mẫu giường tầng sắt đẹp nhất thì quý khách vui lòng đến thegioitusat.com để chọn nhé. Ngoài những mẫu giường tầng sắt ra thì tại đây có đầy đủ các dòng nội thất khác, hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi