HOTLINE: 090 912 1111

Giường tầng sắt có kích thước tiêu chuẩn ra sao?

Với tình trạng không gian sống ngày càng thu hẹp như hiện nay thì những sản phẩm nội thất thông minh, tiện dụng như giường tầng sắt là một giải pháp tốt nhất để tiết kiệm diện tích không gian. Tuy nhiên, khi lựa chọn giường tầng sắt thì nhiều người chỉ quan tâm đến mẫu mã, kiểu dáng mà bỏ qua kích thước của giường tầng. Đây là một yếu tố quan trọng có tác động rất lớn tới tính thẩm mỹ và tiện dụng của sản phẩm. Vậy giường tầng sắt có kích thước chuẩn là bao nhiêu và tại sao chúng ta cần chú ý đến yếu tố này như vậy?

Kích thước tiêu chuẩn của giường tầng sắt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giường tầng sắt với kích thước khác nhau. Mỗi một loại giường tầng, cụ thể là giường tầng cho người trưởng thành và trẻ em sẽ có tiêu chuẩn kích thước khác nhau. 

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kích thước tiêu chuẩn của loại giường tầng sắt dành cho sinh viên, quân đội. Vì đây là loại giường tầng được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong đời sống ngày này. Theo đó thì mẫu giường này có kích thước cơ bản là 1900mm chiều dài x 850mm rộng. 

Giường tầng sắt kích thước tiêu chuẩn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

Ngoài ra, các bạn khi có nhu cầu cần chọn những mẫu giường tầng sắt có kích thước theo ý muốn của mình thì có thể liên hệ với nhà sản xuất để đặt riêng.

Lý do cần chọn giường tầng sắt có kích thước đúng tiêu chuẩn

Lý do bạn nên chọn giường tầng sắt có kích thước đúng tiêu chuẩn là để tránh trường hợp giường có kích thước quá to hay quá nhỏ so với diện tích căn phòng. Như vậy thì không gian của bạn sẽ mất đi sự cân đối, tính thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời còn khiến chúng ta cảm thấy bất tiện, chật chội nếu như giường quá to.

Thứ hai là nếu như chọn giường có kích thước thiết kế không đúng tiêu chuẩn sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi thì chúng ta sẽ muốn có được cảm giác thư thái nhất trên chiếc giường của mình. Nhưng nếu như giường quá nhỏ, quá ngắn so với cơ thể thì chắc chắn bạn sẽ không hề thoải mái để có một giấc ngủ ngon. Như vậy thì chúng ta sẽ không thể hồi phục lại sức khỏe, năng lượng để bắt đầu một ngày mới được. Do đó, việc lựa chọn giường tầng sắt có kích thước đúng tiêu chuẩn là một điều rất quan trọng với khách hàng.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể chọn được những mẫu giường sắt có kích thước vừa vặn, phù hợp nhất. Để yên tâm với những sản phẩm mình sử dụng thì các bạn hãy tham khảo và mua hàng tại thegioitusat.com. Tất cả các mẫu giường tầng sắt của đơn vị nội thất này không chỉ được thiết kế với kích thước đúng tiêu chuẩn mà còn có chất lượng rất tốt. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng, thoải mái tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.

 

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi