HOTLINE: 090 912 1111

Giới thiệu một số mẫu tủ sắt đựng đồ cá nhân, trường học, khu công nghiệp

Tủ sắt đựng đồ là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong danh mục trang bị cơ sở vật chất của các công ty, xí nghiệp, trường học… Lẽ dĩ nhiên, mục đích sử dụng của sắt tủ đựng đồ là dùng để đồ cá nhân như điện thoại, giày dép, sách vở, balo… của nhân viên, học sinh được ngăn nắp và an toàn hơn. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ đựng đồ với thiết kế, kiểu dáng khác nhau nên chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm thông dụng để khách hàng dễ lựa chọn hơn sau đây.

Mẫu tủ sắt đựng đồ cá nhân TT.30K

Tủ sắt đựng đồ cá nhân TT.30K được thiết kế với 30 ngăn riêng biệt, mỗi ngăn sẽ có một đợt ở giữa và không có cánh tủ. Với thiết kế này thì sản phẩm thường được sử dụng với mục đích cất giữ những đồ đạc, tài liệu thông thường, không quan trọng. Các bạn có thể trang bị tủ sắt đựng đồ cá nhân TT.30K trong những không gian nhỏ hẹp với số lượng người dùng đông đảo. Vì nhờ có thiết kế không cánh mà chúng ta có thể nhanh chóng lấy được đồ đạc hơn mà cần thao tác đóng mở tủ rất tiện lợi.

Nếu như bạn muốn đựng đồ đạc, tài liệu quan trọng thì có thể tham khảo tủ sắt đựng đồ cá nhân TT.30. Mẫu tủ này có kiểu dáng thiết kế giống với tủ sắt TT.30K nhưng chúng được trang bị thêm cánh tủ mở có khóa an toàn riêng sẽ giúp giữ an toàn hơn cho đồ đạc bên trong.

Mẫu tủ sắt đựng đồ cá nhân TT.09

Tủ sắt đựng đồ cá nhân TT.09 có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau như văn phòng, trường học hoặc các phòng gym, hồ bơi. Theo đó thì sản phẩm được thiết kế với 9 ô tủ có khóa riêng biệt nên sẽ giúp bạn giữ gìn đồ đạc được an toàn hơn. Ngoài ra, tủ sắt đựng đồ cá nhân TT.09 còn có thêm 2 tầng để giày dép rất tiện lợi. Nhờ đó mà tủ sẽ luôn được sạch sẽ, thông thoáng và không bị ám mùi có chịu.
Mẫu tủ sắt đựng đồ cá nhân TT.15X

Đây là mẫu tủ sắt đựng đồ được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại nhiều không gian hiện nay, nhất và với các trường học nhờ màu sắc trắng – xanh đẹp mắt, nổi bật. Tủ sắt đựng đồ cá nhân TT.15X được thiết kế với 15 ngăn tủ riêng biệt có ổ khóa an toàn và không gian chứa đồ rộng rãi. Như vậy thì các em học sinh sẽ đựng được nhiều đồ đạc, sách vở hơn. Ngoài ra, trên mỗi ngăn tủ ô để biển tên nên sẽ dễ dàng cho việc phân biệt và quản lý hơn.

Trên đây là một số mẫu tủ sắt đựng đồ cá nhân đa năng thường được sử dụng rất phổ biến tại các khu công nghiệp, văn phòng, trường học với mục đích giữ gìn đồ đạc, tài sản của người dùng được an toàn, ngăn nắp hơn. Nếu muốn trang bị những sản phẩm này thì khách hàng có thể liên hệ với đơn vị nội thất thegioitusat.com để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi