HOTLINE: 090 912 1111

Giới thiệu mẫu tủ sắt locker dành cho các trường học

Các trường học hiện nay đã dần dần trang bị các mẫu tủ sắt locker cho sinh viên và học sinh. Vì dòng tủ sắt locker mang lại không gian riêng tư cho học sinh, giúp cất giữ sách vở, đồ dùng cá nhân được ngăn nắp hơn. Vậy mẫu tủ sắt locker nào phù hợp cho các trường học. Mời các bạn cùng tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu tủ sắt locker 20 ngăn

Tủ được chia làm 20 ngăn riêng biệt, có kích thước bằng nhau và có khóa riêng. Cánh tủ có móc khóa bên ngoài và các ô thông thoáng. Tủ được làm từ thép cuộn cán nguội và được phun sơn tĩnh điện ở nhiệt độ cao nên có sự kết dính rất mạnh mẽ. Ngoài ra, tủ được phun sơn tự động của Nhật Bản nên tủ rất mịn, không mùi và không có chất Formaldehyde nên không gây hại cho sức khỏe.

Ổ khóa được gia công với phương pháp ly tâm nên không bị nứt, rỗng và chìa khóa không thể rút được khi tủ trong trạng thái mở. Mỗi ngăn được thiết kế 1 chìa khóa riêng giúp bảo vệ các đồ dùng cá nhân. Ngoài ra, tủ có thiết kế các khe thông gió nên các vật dụng trong tủ không bị ẩm mốc.

Tủ sắt locker trường học 15 ngăn TT.15X

Dòng tủ này có thiết kế 15 ngăn rất thuận lợi cho việc cất giữ đồ dùng học sinh. Tủ được làm bằng chất liệu sắt được phun sơn tĩnh điện, nên tủ không bị han gỉ, oxi hóa do môi trường. Ngoài ra, nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, núm tay của tủ được thiết kế kéo ra và đẩy vào nên vô cùng thuận tiện.

Đặc biệt, mỗi ngăn tủ đều được thiết kế với khóa riêng để bảo vệ các đồ dùng được cất giữ, tủ locker sắt này có màu sắc trang nhã nên rất phù hợp với không gian trường học.

Mẫu tủ sắt locker trường học 9 ngăn TT.09X

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất. Tủ được thiết kế với 9 ngăn riêng biệt nên rất thuận tiện cho việc quản lý đồ học sinh. Tủ được làm bằng chất liệu sắt cao cấp, phun sơn tĩnh điện nên tủ không bị han gỉ và hạn chế được oxi hóa. Các ngăn tủ được thiết kế núm tay kéo ra, đẩy vào và mỗi ngăn tủ đều có khóa riêng nên có khả năng bảo vệ đồ dùng an toàn.

Mẫu tủ này có màu sắc vô cùng nhẹ nhàng, nhã nhặn nên tủ rất phù hợp cho không gian trong trường học.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu một vài mẫu tủ sắt locker dành cho các trường học. Hiện các mẫu tủ sắt locker này được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Thegioitusat.com là sự lựa chọn vô cùng thông minh cho tất cả các khách hàng khi có nhu cầu mua tủ sắt locker cho trường học và chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí, mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi