HOTLINE: 090 912 1111

Giới thiệu mẫu tủ sắt hồ sơ 3 khoang kính TL03 Misota

Khi nhắc đến thương hiệu nội thất Misota thì khách hàng sẽ nghĩ ngay đến những mẫu tủ sắt đa dạng, phong phú. Trong đó nổi bật nhất là có dòng tủ đựng tài liệu, hồ sơ thiết yếu được dùng trong các văn phòng công sở. Và nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với khách hàng mẫu tủ tài liệu sắt 3 khoang kính TL03. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu có doanh thu rất cao của nội thất Misota.

Tủ sắt hồ sơ 3 khoang kính TL03 Misota có độ bền cao

Với mẫu tủ sắt hồ sơ 3 khoang kính TL03 nói riêng và những sản phẩm khác nói chung của Misota đều được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Chất liệu này có khả năng chống thấm, chống cháy hiệu quả nên tủ sẽ tránh được tình trạng bị ẩm mốc, mối mọt. Thêm nữa, với bề mặt sơn tĩnh điện thì tủ sẽ hạn chế được tình trạng phai màu, gỉ sét để tủ luôn giữ được vẻ bề ngoài bền đẹp với thời gian.

Chính nhờ những ưu điểm này nên tủ tài liệu sắt 3 khoang kính TL03 của Misota sẽ giúp bảo vệ cho giấy tờ, đồ đạc bên trong không bị hư hỏng. Đặc biệt là khi sử dụng sản phẩm này, người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng vấn đề hỏng hóc, thay mới để tiết kiệm chi phí.

Tủ sắt hồ sơ 3 khoang kính TL03 Misota có thiết kế đẹp mắt, tiện ích

Về kiểu dáng thì tủ sắt hồ sơ 3 khoang kính TL03 của Misota được thiết kế với 3 buồng, mỗi buồng có một tay nắm riêng và được chia làm nhiều ngăn đợt khác nhau. Trong đó 3 buồng trên được thiết kế cánh mở có kính và ổ khoá. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng sắp xếp, tìm kiếm tài liệu nhanh chóng hơn. Hoặc có thể dùng để trang trí cũng rất tiện lợi.

3 ngăn dưới của tủ được thiết kế với cánh kín bằng sắt cộng với ổ khoá an toàn bảo mật cho tài liệu bên trong. Với ngăn tủ này thì bạn có thể lưu trữ những hồ sơ ít sử dụng đến. Và với khe thông gió sẽ giúp ngăn tủ luôn thông thoáng, tránh tình trạng bị ẩm mốc, có mùi hôi.

Như vậy thì có thể thấy rằng mẫu tủ sắt hồ sơ 3 khoang kính TL03 của Misota có được thiết kế tinh tế, hiện đại và đẹp mắt. Đồng thời còn mang lại nhiều sự tiện ích cho người sử dụng trong quá trình làm việc.

Trên đây là một số review về sản phẩm tủ hồ sơ sắt 3 khoang kính TL03 của nội thất Misota. Chắc hẳn các bạn cũng có thể thấy được những tính năng nổi trội cùng thiết kế đẹp mắt của mẫu tủ này. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với quyết định chính xác của mình khi lựa chọn sản phẩm này. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào thegioitusat.com để tham khảo thêm nhiều mẫu tủ tài liệu sắt khác để phù hợp với không gian của mình.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi