HOTLINE: 090 912 1111

Giới thiệu mẫu ghế băng chờ ấn tượng dành riêng cho bệnh viện

Theo quy định thì các bệnh viện cần có các khu vực ngồi chờ dành cho bệnh nhân và người nhà. Kèm theo đó là mẫu ghế băng chờ bao gồm có nhiều ghế đủ số lượng cho người bệnh và người nhà chờ đến lượt mình. Tùy theo quy mô bệnh viện mà chọn ghế cho phù hợp.Nếu như quý khách vẫn đang băn khoăn và không biết chọn mẫu ghế băng chờ nào thì tham khảo mẫu ghế băng chờ dưới đây.

Mẫu ghế băng chờ

Ghế được thiết kế theo kiểu dáng băng dài có 5 chỗ ngồi bằng chất liệu cao cấp và là mẫu ghế băng chờ ấn tượng dành riêng cho bệnh viện. Với thiết kế 5 chỗ ngồi, có sử dụng tay và tựa lưng. Khung ghế được làm bằng thép mạ Crom, đặc biệt là ghế có thiết kế thêm chân tăng chỉnh chiều cao phù hợp.

 

Mặt ghế ngồi được bọc da nên đã mang lại sự êm ái, thoải mái cho người ngồi. Nhờ được làm bằng chất liệu da cao cấp nên ghế có khả năng chống ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh. Phần lưng và đệm ghế có đột lỗ sơn tĩnh điện, bề mặt được bọc da PU.

Ghế băng chờ GC15-05 phù hợp với bệnh viện

Bệnh viện là nơi có nhiều người qua lại và cần nhu cầu để nghỉ ngơi và chờ làm thủ tục khám chữa bệnh. Vì vậy, yêu cầu sử dụng ghế băng chờ ở đây là phải khó bám bụi, dễ vệ sinh, ghế có khả năng chịu lực cao nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và đặc biệt là luôn mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Và mẫu ghế GC15-05 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Những lưu ý khi mua ghế băng chờ

Ghế băng chờ hiện nay không chỉ đa dạng về chất liệu, kiểu dáng mà kích thước của ghế cũng rất phong phú. Nên khi chọn mua ghế, chúng ta nên cân nhắc về diện tích không gian để chọn ghế với số lượng ngồi cho phù hợp. Đây chính là điều quan trọng nhất khi mua ghế ghế băng chờ.

Nếu như không gian có diện tích nhỏ mà nhu cầu sử dụng lớn thì phải có phương án sắp xếp sao cho thật hợp lý để vừa đáp ứng việc phục vụ mọi người nhưng vẫn được chú trọng đến tính thẩm mỹ và lối đi lại khi di chuyển.

Khu vực bệnh viện là nơi công cộng nhưng cũng đòi hỏi yêu cầu thẩm mỹ cao. Vì vậy, chúng ta nên chọn mẫu ghế sao cho hài hòa với không gian, để có thể hạn chế việc chọn quá nhiều mẫu ghế băng chờ cho cùng một không gian, nếu có sử dụng thì cũng cần sắp xếp sao cho hợp lý.

Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu mẫu ghế băng chờ GC15-05 chính hãng, có giá tốt thì nên chọn địa chỉ đáng tin cậy. Hiện nay, thegioitusat.com là nơi cung cấp và lắp đặt ghế băng chờ được khách hàng tín nhiệm nhất hiện nay. Ngoài mẫu ghế băng chờ ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác chất lượng, đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi