HOTLINE: 090 912 1111

Giới thiệu hai mẫu tủ đựng điện thoại LK15.DT và LK20.DT

Khi nghe tới tủ đựng điện thoại thì chắc hẳn với nhiều người thì đây là sản phẩm khá lạ lẫm. Thực chất thì nó cũng giống như một chiếc tủ locker với chức năng giữ gìn, bảo quản điện thoại, vật dụng nhỏ của chúng ta tại công ty, xí nghiệp, siêu thị… Trong nội dung hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai mẫu tủ đựng điện thoại LK15.DT và LK20.DT đang được sử dụng thông dụng hiện nay.

Đặc điểm chung của tủ đựng điện thoại LK15.DT và LK20.DT

Về chất liệu thì hai mẫu tủ đựng điện thoại LK15.DT và LK20.DT đều được làm sắt cao cấp rất cứng cáp. Kết hợp với lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống han gỉ hiệu quả ở bề mặt. Nhờ vậy mà sản phẩm này đã sở hữu được những tính năng như chống thấm, mối mọt rất tốt. Kèm theo đó là khả năng chống cháy, chống ẩm hiệu quả đảm bảo an toàn cho điện thoại, vật dụng cá nhân của bạn bên trong.

Trên mỗi cánh tủ đều có gắn ổ khoá gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA rất chắc chắn với độ bảo mật cao. Ngoài ra còn có bảng tên riêng để ghi tên chủ nhân của tủ, tránh trường hợp nhầm lẫn.

Về màu sắc thì cả 2 tủ đựng điện thoại LK15.DT và LK20.DT đều có màu sắc ghi sáng giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. Nhờ có công nghệ phun sơn tĩnh điện ở nhiệt độ cao nên khả năng bám dính rất mạnh mẽ. Đặc biệt, sản phẩm sẽ hoàn toàn không có mùi, không có hại cho người và thân thiện với môi trường cho nên nó rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Cả 2 mẫu tủ này đều có chế độ bảo hành lên đến 3 năm, đây là một ưu điểm mà không phải thương hiệu nội thất nào cũng cung cấp được cho khách hàng.

Cấu tạo của tủ đựng điện thoại LK15.DT

Đối với tủ đựng điện thoại LK15.DT thì nó được thiết kế với kích thước là cao 55 x rộng: 92 x sâu: 25cm. Về kết cấu thì tủ có 5 cột 3 hàng, tức là mỗi hàng sẽ có 5 ngăn tủ, tổng là 15 ngăn tủ. Nếu như đơn vị của bạn có ít nhân viên sử dụng thì có thể tham khảo chọn lựa mẫu tủ này.

Cấu tạo của tủ đựng điện thoại LK20.DT

Còn với tủ đựng điện thoại LK20.DT thì có kích thước là cao: 92 x rộng: 73 x sâu: 25cm. Về kết cấu thì tủ có 4 cột 5 hàng, tức là mỗi hàng sẽ có 4 ngăn tủ, tổng là 20 ngăn. Đây là mẫu tủ sẽ thích hợp cho những văn phòng, siêu thị có đông nhân viên sử dụng.

Dựa vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, công ty… của mình mà các bạn có thể chọn tủ đựng điện thoại LK15.DT và LK20.DT của thegioitusat.com sao cho phù hợp nhất. Dù bạn lựa chọn bất kỳ mẫu tủ nào thì chúng đều được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối của mình để bạn yên tâm sử dụng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi