HOTLINE: 090 912 1111

Giải pháp cất trữ hồ sơ cho văn phòng diện tích hạn chế

Đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay hầu như đều có một vấn đề chung là diện tích văn phòng thường rất hạn chế. Và với tính chất cần sử dụng khối lượng giấy tờ, tài liệu lớn thì việc tìm một vật dụng lưu trữ chúng là điều rất cần thiết. Và đó là lý do khiến cho các tủ tài liệu nhỏ được ra đời để phục vụ cho nhu cầu này. Vậy sản phẩm này sẽ có những ưu điểm gì cho những văn phòng nhỏ hẹp?

Ưu điểm của những tủ hồ sơ có kiểu dáng nhỏ, gọn

Cũng như dòng tủ đựng tài liệu có kích thước lớn thì những mẫu tủ hồ sơ nhỏ cũng có chức năng là dùng để chứa giấy tờ, đồ vật, … Vừa hỗ trợ thuận tiện cho công việc của nhân viên, vừa giúp văn phòng được gọn gàng, ngăn nắp.

Nhưng điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là kích thước, kiểu dáng của nó rất nhỏ gọn. Chúng ta có thể đặt chúng ở bất cứ vị trí nào trong văn phòng, thậm chí là dưới bàn làm việc. Miễn sao bạn thấy phù hợp và thuận tiện nhất cho công việc của mình. Và với thiết kế nhỏ gọn thì chúng sẽ dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Tuy có kích thước nhỏ gọn, nhưng sản phẩm này có thể chứa được một lượng tài liệu khá lớn. Nhờ đó mà chúng ta có vừa tiết kiệm được không gian, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Một số mẫu tủ hồ sơ nhỏ được thị trường ưa chuộng

Với nhu cầu sử dụng lớn thì tủ hồ sơ nhỏ đã được chú trọng phát triển và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, … với nhiều màu sắc đa dạng. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu tủ mình ưng ý và phù hợp với màu bàn làm việc văn phòng, hay không gian văn phòng. Sau đây là một số mẫu tủ tài liệu nhỏ được yêu thích nhất ngày nay.

1. Hộc tủ hồ sơ di động bằng gỗ

Hộc tủ hồ sơ di động bằng gỗ là một giải pháp rất hữu ích đối với các văn phòng có diện tích nhỏ. Điểm đặc biệt của chúng là được lắp thêm bánh xe bên dưới nên có thể di chuyển đi bất kì đâu trong văn phòng. Tủ cũng có nhiều ngăn nên sẽ chứa được rất nhiều tài liệu, đồ đạc.

2. Tủ sắt 2 khoang

Tủ sắt 2 khoang được cấu tạo gồm 2 khoang, 2 cánh mở, có thể kèm theo đợt di động ở khoang dưới giúp người dùng dễ dàng di chuyển theo vị trí mong muốn. Vì nó có rất nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, hiện đại nên sẽ phù hợp với nhiều kiểu văn phòng.
Với những ưu điểm nói trên thì chúng ta đã có thể hiểu được vì sao tủ tài liệu nhỏ lại là giải pháp lưu trữ hồ sơ cho văn phòng nhỏ hẹp. Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối với giấy tờ, công văn quá nhiều mà chưa có nơi cất giữ thì hãy liên hệ với Misota nhé. Tại đây sẽ có rất nhiều mẫu tủ này để giải quyết vấn đề của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi