HOTLINE: 090 912 1111

Giải pháp an toàn cho văn phòng với tủ bảo mật 4 cánh điện tử

Mặc dù trên thị trường có nhiều loại tủ bảo mật khác nhau nhưng tủ bảo mật 4 cánh điện tử vẫn là sản phẩm được dùng nhiều nhất tại các văn phòng hiện nay. Đó là vì nó không chỉ được dùng để bảo vệ cho tài sản giá trị, tài liệu bên trong được an toàn, mà nó còn mang đến nhiều sự tiện ích khác cho người dùng. Sau đây hãy thegioitusat.com cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này nhé.

Tủ bảo mật 4 cánh điện tử có tính an toàn cao

Vì sao tủ bảo mật 4 cánh điện tử lại có tính an toàn cao hơn so với khoá cơ. Đó là vì đây là loại tủ sử dụng các con số để mã hóa nhằm bảo mật tốt nhất cho tủ. Theo đó, chúng ta sẽ không cần dùng chìa khóa như các loại tủ khóa cơ, mà nó sử dụng mật mã.

Mỗi một chiếc khóa điện tử sẽ có tài khoản đăng nhập và mật khẩu riêng. Vì vậy, tính an toàn và bảo mật của sản phẩm này là rất cao. Chưa kể, một số hãng sản xuất còn kết hợp nhiều loại khóa khác nhau trên cùng một chiếc tủ nhằm tăng tính đa dụng, an toàn của sản phẩm. Do vậy, dòng tủ này được nhiều văn phòng lựa chọn sử dụng để bảo vệ tài sản, tài liệu cơ mật cho doanh nghiệp.

Tủ bảo mật 4 cánh điện tử còn có mã riêng dành cho từng người nên nó rất phù hợp để sử dụng trong các văn phòng có nhiều nhân viên.Bên cạnh đó, nhờ có lớp thép dày dặn cùng lối thiết kế chắc chắn, tủ sắt điện tử sẽ tránh được những tác động mạnh từ bên ngoài để luôn bảo vệ tốt tài sản bên trong.

Ngoài ra, xét về tính thẩm mỹ thì tủ bảo mật 4 cánh điện tử còn có kiểu dáng, mẫu mã rất đẹp mắt. Cộng với lớp sơn phủ chất lượng, bền màu thì sản phẩm này luôn mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại.

Tính tiện dụng của tủ bảo mật 4 cánh điện tử

Tủ bảo mật 4 cánh điện tử được thiết kế với 4 ngăn tủ có 4 cánh cửa mở riêng biệt nên rất tiện lợi cho nhiều người cùng sử dụng. Đặc biệt, mỗi một cánh tủ đều có hệ thống khóa điện tử và khóa chìa riêng sẽ giúp tăng tính bảo mật cho tủ.

Vì trong các công ty, doanh nghiệp là nơi cần có nhiều không gian và lưu giữ nhiều chứng từ, giấy tờ quan trọng. Vậy nên mẫu tủ này sẽ là sản phẩm giúp giúp tiết kiệm không gian một cách triệt để.

Qua những thông tin trên thì các bạn cũng có thể thấy được tầm quan trọng cũng như những tiện ích mà tủ bảo mật 4 cánh điện tử mang lại. Vậy nên bạn đừng quá đắn đo mà hãy trang bị ngay cho văn phòng của mình mẫu sản phẩm này. Chắc chắn chúng sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho không gian làm việc của bạn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi