HOTLINE: 090 912 1111

Giá tủ tài liệu sắt 2 khoang kính tại thegioitusat.com

Trong mỗi một văn phòng thì tủ hồ sơ là sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ giấy tờ, tài liệu tiện ích. Và giúp cho văn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp và khoa học hơn rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ hồ sơ khác nhau nên giá thành của chúng cũng sẽ khác nhau. Sau đây chúng tôi báo giá cho bạn một số mẫu tủ tài liệu sắt 2 khoang kính tại thegioitusat.com. Nhờ đó thì người tiêu dùng có thể cân nhắc và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

1. Mẫu tủ tài liệu sắt 2 khoang kính TL01

Tủ tài liệu sắt 2 khoang kính TL01 có thiết kế gồm 2 khoang tủ cánh mở bằng kính ở phía trên, bên trong được chia thành nhiều ngăn đợt khác nhau. 2 ngăn tủ dưới được thiết kế cánh kín với ổ khoá và khe thông gió. Tủ được sơn màu ghi thông dụng sẽ phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau.

Hiện nay, tủ tài liệu sắt 2 khoang kính TL01 đang được bán với mức giá 1.500.000vnđ.

2. Mẫu tủ tài liệu sắt 2 khoang kính TL01-TX

Tủ tài liệu sắt 2 khoang kính TL01-TX có kiểu dáng và thiết kế tương tự như mẫu tủ tài liệu sắt TL01. Tuy nhiên, điểm khác biệt của mẫu tủ này là màu sắc của tủ có màu sắc trắng xanh rất tươi sáng mà thanh nhã. Chắc chắn sản phẩm này sẽ mang đến cho không gian văn phòng một nét đẹp sinh động, mới mẻ.

Mẫu tủ này được bán với giá thành 1.900.000vnđ.

3. Mẫu tủ tài liệu sắt 2 khoang kính HS01L

Khác với 2 mẫu tủ trên, tủ tài liệu sắt 2 khoang kính HS01L được thiết kế cánh kính kéo dài đến hết chiều cao của tủ. Bên trong tủ được thiết kế chia thành nhiều ngăn đợt khác nhau nên rất thuận tiện để sắp xếp tài liệu. Điểm khác biệt nữa là tủ được thiết kế với cánh lùa độc đáo nên sẽ phù hợp với những văn phòng hạn hẹp. Tủ cũng được thiết kế với ổ khoá an toàn và tay nắm tủ vô cùng tiện lợi.

Tủ hiện đang được niêm yết với giá thành 1.900.000vnđ.

4. Mẫu tủ tài liệu sắt 2 khoang kính TL01K-T

Tủ tài liệu sắt 2 khoang kính TL01K-T được sơn màu trắng nhẹ nhàng rất tinh tế. Về kiểu dáng thì tủ có thiết kế với 2 buồng cánh kính ở trên với tay nắm riêng và một ổ khoá an toàn. 2 buồng dưới của tủ được thiết kế với cánh kín, mỗi cánh có một ổ khoá riêng với khe thông gió. Và ở giữa được thiết kế 2 ngăn kéo với tay nắm tiện lợi.

Tủ tài liệu sắt 2 khoang kính TL01K-T được bán với giá 2.000.000vnđ.

Qua những thông tin của một số mẫu tủ sắt tài liệu 2 khoang kính của Misota trên thì các bạn cũng có thể thấy được giá thành của chúng rất rẻ. Ngoài ra, những mẫu tủ của thegioitusat.com còn được làm từ chất liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ tân tiến nhất. Vậy nên những sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng cho người sử dụng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi