HOTLINE: 090 912 1111

Giá kệ sắt và những ứng dụng kinh doanh

Khi các bạn cần quy hoạch nhà kho, muốn chuyển hướng kinh doanh và muốn có được hiệu quả công việc cao thì chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến các mẫu sản phẩm kệ để hàng. Trong rất nhiều mẫu mã trên thị trường thì có một dòng sản phẩm đa năng đó là kệ V lỗ. Vậy muốn biết kệ V lỗ là gì và ứng dụng như thế nào thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

Kệ sắt V lỗ là gì?

Kệ sắt V lỗ chính là một chiếc kệ đa năng được lắp ráp từ nhiều thanh sắt V lỗ có kích thước khác nhau. Loại kệ này thường được sử dụng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng, xuất hiện trong các kho hàng công ty hay thậm chí trong các hộ gia đình để sắp đặt những đồ vật một cách gọn gàng nhất.

Cấu tạo kệ sắt V lỗ

Sản phẩm này được cấu tạo từ nhiều thanh sắt V lỗ và được thiết kế thành nhiều tầng giống nhau. Mỗi tầng sẽ có bốn giá đỡ chắc chắn, chất liệu kệ này thường được làm bằng sắt phủ lớp sơn tĩnh điện màu ghi để bảo vệ kệ không bị han gỉ và bong tróc. Các thanh sắt được lắp ráp với giá đỡ thông qua các ốc, bulong để đảm bảo sự an toàn trong quá trình các bạn sử dụng.

Những công dụng nổi bật của kệ sắt V lỗ

Sản phẩm này ứng dụng ở nhiều ngành khác nhau như trong các kho để thuốc bênh viện, đựng thành phẩm trong siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, đựng sách báo trong thư viện, kể để dàn âm thanh…

Ngoài ra chúng còn có khả năng tối ưu giúp điều chỉnh dễ dàng khoảng cách lên cao hoặc thấp của các tầng sao cho phù hợp với nhu cầu của từng người.

Khả năng chịu tải của các mâm từ 80 – 100 kg tùy thuộc vào kích thước của mâm cũng như sóng chắn dưới mâm sắt.

Giúp giảm diện tích nhà kho nên có thể tiết kiệm không gian rất lớn. Có thể lưu trữ hàng hóa lên đến hơn 30%.

Nếu như kết hợp với nhiều loại kệ khác nhau sẽ tạo thành nhưng khu vực kho rộng lớn để lưu trữ nhiều mặt hàng khác nhau.

Kệ đa dạng kích thước là do kết cấu sản xuất thông minh giúp lựa chọn trở nên dễ dàng hơn. Phù hợp với tất các các nhà kho để hàng từ nhỏ đến lớn và nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Chi phí mua sắm kệ

Đối với mặt hàng kệ đa năng này vì được sản xuất từ các hãng nội thất lớn như là hãng Govi nên chi phí mua sắm kệ sắt V lỗ này rẻ hơn khoảng 30% so với các loại kệ thông thường khác trên thị trường.

Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những công dụng quan trọng khi sử dụng dòng kệ sắt V lỗ đa năng này. Từ đó có thể lựa chọn cho bản thân dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình khi mua hàng tại thegioitusat.com.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi