HOTLINE: 090 912 1111

Dòng ghế băng chờ kèm bàn thích hợp cho không gian nào?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ công cộng của con người ngày càng cao nên việc trang bị ghế băng chờ cũng dần trở nên phổ biến hơn. Ngoài những mẫu băng chờ thông thường thì hiện nay trên thị trường còn xuất hiện mẫu băng chờ kèm bàn. Đây là sản phẩm nội thất có thiết kế độc đáo kết hợp thêm bàn nên sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Vậy ghế băng chờ có bàn sẽ thích hợp cho không gian nào nhất?

Những không gian phù hợp với ghế băng chờ có bàn

Về chức năng thì ghế băng chờ có bàn cũng có vai trò là mang lại chỗ nghỉ chân cho con người tại những nơi công cộng để giúp họ cảm thấy thoải mái, đỡ mỏi mệt hơn. Tuy nhiên, với thiết kế thêm bàn của ghế băng chờ thì nó đã mang đến nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Nó giúp cho chúng ta có chỗ để ghi chép, đặt đồ vật, kê tay… rất tiện lợi.

Với thiết kế độc đáo, riêng biệt này thì ghế băng chờ có bàn có thể được lắp đặt tại rất nhiều không gian công cộng. Ví dụ như bạn có thể lắp đặt sản phẩm này tại bệnh viện, sân bay, ngân hàng… Đây là những nơi thường yêu cầu chúng ta phải ghi chép, điền phiếu thông tin, khám bệnh… nên sẽ giúp bạn dễ viết lách hơn khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt mẫu sản phẩm này tại các phòng training, hội trường của công ty, doanh nghiệp. Như vậy thì sẽ giúp doanh nghiệp có thể tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhân viên khi cần tập huấn, đào tạo.

Một số mẫu ghế băng chờ có bàn thông dụng hiện nay

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu ghế băng chờ có bàn đang bán rất chạy tại thegioitusat.com:

Mẫu ghế băng chờ có bàn GC05-2: Là mẫu ghế băng chờ được ghép từ 2 ghế với nhau và có 1 bàn đặt ở giữa. Ghế được làm từ chất liệu inox cao cấp rất chắc chắn với vẻ ngoài bóng sáng vô cùng đẹp mắt.

Mẫu ghế băng chờ có bàn GC05-3: Là mẫu ghế băng chờ được ghép từ 3 ghế ngồi với 2 bàn xen kẽ nhau ở giữa các ghế. Cũng như mẫu ghế nói trên, ghế băng chờ có bàn GC05-3 được làm từ chất liệu chính là inox nên nó có độ chịu lực rất tốt.

Mẫu ghế băng chờ có bàn GC06-3: Về kiểu dáng, thiết kế thì ghế băng chờ có bàn GC06-3 cũng tương tự với mẫu ghế GC05-3. Tuy nhiên, sản phẩm này được tích hợp thêm đệm bọc da ở lưng và đệm ngồi của ghế. Nhờ đó mà sẽ mang lại cảm giác êm ái, thoải mái hơn cho người ngồi.

Như vậy thì các bạn có thể thấy rằng ghế băng chờ có bàn là dòng sản phẩm có ứng dụng rộng rãi không thua kém gì so với những mẫu ghế băng chờ thông thường. Vậy nên các bạn có thể tham khảo, chọn lựa và lắp đặt mẫu sản phẩm này cho không gian của mình để mang lại tiện ích cho khách hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi