HOTLINE: 090 912 1111

Đố vui nhận thưởng thử ngay khi gặp đồng nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một số câu đố vui để thử khi gặp đồng nghiệp và cũng để rèn luyện cách tư duy logic, suy nghĩ nhanh cho bản thân và những người xung quanh. Vậy thì bạn không cần tìm ở đâu xa, danh sách những câu đố vui dưới đây được thegioitusat.com chia sẻ chính là câu trả lời.

Những câu đố vui thông minh

Những câu đố vui mẹo có đáp án chính là các trò tiêu khiển rất thú vị không chỉ giúp kích thích não phát triển mà còn giúp cho các đồng nghiệp xua tan căng thẳng và mệt mỏi. Cùng tham khảo nhé.

Câu thứ nhất 

Lịch nào dài nhất và câu trả lời đó chính là lịch sử.

Câu thứ hai

Con đường dài nhất là con đường nào và câu trả lời là đường đời.

Câu thứ ba

Con gì đập thì sống mà không đập thì chết và câu trả lời là con tim.

Câu thứ tư 

Có 2 con vịt đi trước và 2 con vịt và 2 con vịt đi sau 2 con vịt và 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Thì hỏi có mấy con vịt và câu trả lời sẽ là 4 con.

Câu thứ năm

Cổ gì dài nhất và câu trả lời là cổ xưa.

Câu thứ sáu 

Cái gì đen khi bạn mua nó và đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi và câu trả lời là than.

Câu thứ bảy 

Cài gì khi chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô và đốt không cháy và câu trả lời là nước.

Câu thứ tám 

Có một bà không biết bơi, xuống nước là bà chết. Một hôm bà đi tàu thì tàu chìm nhưng bà thì lại không chết thì tại sao và không có ai cứu. Câu trả lời đó là bà đi tàu điện ngầm.

Câu thứ chín 

Có một kẻ giết người bị tử hình và hắn cần chọn một trong 3 căn phòng, phòng thứ nhất là lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy kẻ ám sát đang cầm súng, phòng thứ ba đầy sư tử bị bỏ đói trong ba năm. Vậy phòng nào an toàn nhất và đáp án là phòng số ba vì sư tử bị bỏ đói 3 năm nên chết cả rồi.

Câu thứ mười

Nếu như chỉ có một que diêm thì trong ngày đông giá rét bạn bước vào phòng có một cây đèn, một cái bếp dầu, một bếp củi thì bạn sẽ thắp gì trước và đáp án là que diêm.

Trên đây là một số câu đố vui hay và có cả đáp án cho từng câu để các bạn có thể tham khảo để có thể đố vui nhận thưởng thử ngay khi gặp đồng nghiệp. Để có được những nụ cười thật vui vẻ, khả năng tư duy tốt hơn và câu đố vui sẽ là những gợi ý lý tưởng nhất dành cho các bạn. Và nếu muốn có không khí vui tươi hơn trong ngày tết thì bạn hãy thử tài với mọi người bằng những câu đố vui hài hước nhất. Đặc biệt, trong những ngày giáp tết đừng quên thay đổi nội thất thì hãy liên hệ với thegioitusat.com để mang lại may mắn hơn trong năm 2021.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi