HOTLINE: 090 912 1111

Điểm danh 4 mẫu tủ sắt đựng quần áo 2 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay

Với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, có tính linh hoạt, giá thành rẻ cùng nhiều mẫu mã phong phú thì tủ đựng quần áo bằng sắt đang rất được ưa chuộng. Trong nội dung sau đây, xin điểm danh 4 mẫu tủ sắt đựng quần áo 2 cánh đang bán rất chạy tại thegioitusat.com để khách hàng tham khảo và dễ dàng lựa chọn hơn.

Mẫu tủ sắt đựng quần áo QA01

Tủ sắt đựng quần áo QA01 là mẫu tủ tài liệu rất được yêu thích trên thị trường hiện nay vì tính ứng dụng cao của sản phẩm. Theo đó thì tủ sắt đựng quần áo QA01 được thiết kế với 2 buồng lớn và 2 cánh sắt có khả năng cất được nhiều đồ đạc hơn. Bên trong buồng tủ còn có suốt treo đồ cứng cáp giúp bạn giữ cho quần áo luôn thẳng thớm, gọn gàng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có ngăn kệ bên trên giúp bạn để giấy tờ, đồ đạc cá nhân được tiện dụng hơn.

Tủ sắt đựng quần áo QA01 được sơn màu ghi xám nên có thể ứng dụng ở nhiều không gian như hộ gia đình, văn phòng, doanh trại…

Mẫu tủ sắt đựng quần áo QA01-TX

Nếu như các bạn cảm thấy màu ghi xám quá nhàm chán và muốn một màu sắc khác tươi mới, nổi bật hơn thì hãy tham khảo mẫu tủ sắt đựng quần áo QA01-TX. Theo đó thì mẫu tủ này được thiết kế với kích thước, kiểu dáng và cấu trúc giống với tủ sắt đựng quần áo QA01. Vậy nên nó sẽ có được công năng, sự tiện nghi tốt nhất cho người sử dụng. Nhưng điểm khác biệt là sản phẩm này được phun sơn tĩnh điện màu trắng khung xanh sẽ mang đến vẻ đẹp sáng sủa, sinh động cho không gian lắp đặt.

Mẫu tủ sắt đựng quần áo QA01K-X

Tủ sắt đựng quần áo QA01K-X được xem là một phiên bản của tủ đựng quần áo QA01-TX với thiết kế màu xanh dương đẹp mắt, mát mẻ. Tuy nhiên, về thiết kế thì tủ sắt đựng quần áo QA01K-X đã có sự khác biệt với 2 mẫu tủ nói trên.

Cụ thể là sản phẩm này được thiết kế với 2 cánh tủ, 2 khoang, bên trong cũng được chia thành ngăn kệ và suốt treo đồ tiện dụng. Nhưng nó còn được thiết kế thêm một ngăn kéo tủ phía dưới sẽ giúp mở rộng thêm không gian lưu trữ cho người sử dụng.

Mẫu tủ sắt đựng quần áo QA01D

Tủ sắt đựng quần áo QA01D được phun sơn tĩnh điện màu ghi xám với khả năng chống han gỉ, ẩm mốc rất tốt. Về kiểu dáng, sản phẩm này được thiết kế với 2 buồng tủ cùng 2 cánh tủ sắt đơn giản. Bên trong được chia thành 1 suốt treo đồ ở giữa cùng 2 ngăn chứa đồ bên trên, bên dưới rất khoa học, tiện dụng.

Trên đây là 4 mẫu tủ sắt đựng quần áo 2 cánh được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn nên sẽ phù hợp với những không gian nhỏ và vừa. Tùy theo sở thích và không gian văn phòng mà khách hàng có thể chọn những mẫu sản phẩm có màu sắc, thiết kế phù hợp, bắt mắt nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi