HOTLINE: 090 912 1111

Điểm danh 4 mẫu giường sắt tiện ích cho phòng trọ sinh viên

Giường ngủ bằng sắt là một sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, nhất là đối với những bạn sinh viên sống xa nhà. Với giá thành rẻ, tuổi thọ lâu dài, tính linh hoạt và khả năng tiết kiệm diện tích tối ưu thì giường sắt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau đây chúng ta cùng tham khảo qua 4 mẫu giường sắt tuy đơn giản nhưng lại rất tiện ích dành cho các bạn sinh viên tại thegioitusat.com nhé.

1. Mẫu giường sắt đơn G6

Với những bạn ở trọ một mình thì có thể tham khảo mẫu giường sắt đơn G6 với khung chân sắt vuông này. Sản phẩm đã được trang bị đầy đủ phụ kiện như cọc màn, giát giường nên bạn không mất thêm khoản chi phí nào cho những bộ phận này.

Giường có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài khi được làm từ sắt phun sơn tĩnh điện cao cấp nên có khả năng chống han gỉ hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có màu sắc rất đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn mẫu mình yêu thích.

2. Mẫu giường tầng sắt GT40

Cũng là một sản phẩm giường sắt cho sinh viên, nhưng đây lại là mẫu giường tầng dành cho 2 người. Ưu điểm của nó là giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho phòng trọ của bạn. Giường cũng được thiết kế với đầy đủ các bộ phận cọc màn, giát giường tiện ích cùng thanh chắn an toàn. Đảm bảo mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

3. Mẫu giường tầng sắt GT40B

Từ những ưu điểm như tiết kiệm diện tích, thiết kế thông minh thì chúng tôi đã phát triển mẫu giường này từ mẫu giường tầng sắt GT40. Giường tầng sắt GT40B cũng được thiết kế 2 tầng nhưng có nét đột phá là có thêm bàn học bằng gỗ MFC cho mỗi giường. Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có điều kiện học tập thuận lợi hơn. Chính vì vậy mà bạn sẽ thấy đây là mẫu giường đang được sử dụng rất nhiều tại các phòng trọ, ký túc xá, …

4. Mẫu giường tầng sắt GT40BH

Đặc điểm nổi bật của mẫu giường tầng sắt GT40BH này là các bạn sẽ được cung cấp thêm hai chiếc hòm tôn đựng đồ cá nhân đặt ở dưới gầm giường tầng 1. Như vậy thì chúng ta sẽ có thêm không gian để sắp xếp đồ vật được gọn gàng, ngăn nắp và an toàn hơn. Ngoài ra, sản phẩm này vẫn kế thừa được những thiết kế tiện lợi như cọc màn, giát giường và nhất là bàn học ở mỗi đầu giường. Đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động học và làm bài của các bạn sinh viên.

Có thể nói những mẫu giường sắt này không chỉ có kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại mà nó còn rất linh hoạt khi dễ dàng tháo lắp để di chuyển lúc cần thiết. Đặc biệt giá thành của nó lại rất rẻ nên sẽ phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên hơn. Vậy nên để tạo cho mình một giấc ngủ ngon và được nghỉ ngơi thoải mái thì bạn có thể chọn lựa những mẫu giường sắt nói trên.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi