HOTLINE: 090 912 1111

Đặt mua tủ tài liệu sắt như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất

Tủ tài liệu sắt là dòng sản phẩm văn phòng quan trọng thứ 3 sau bàn ghế. Hiện nay, tủ tài liệu sắt có rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, khiến cho quý khách rất băn khoăn khi đặt mua. Hãy tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây để các bạn có thêm quyết định đúng đắn khi đặt mua tủ tài liệu sắt giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Cách chọn tủ tài liệu sắt cho giám đốc

Nên chọn tủ tài liệu giám đốc có kích thước, màu sắc phù hợp với phong thủy mà vẫn hài hòa với nội thất văn phòng làm việc của giám đốc.

Chọn tủ tài liệu sắt cho lãnh đạo

Dưới giám đốc là các bộ phận như trưởng phòng, trưởng nhóm và việc chọn tủ tài liệu sắt cũng trở nên dễ dàng hơn và khi chọn tủ chúng ta chỉ cần quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng và chọn sản phẩm có giá cả thật phù hợp.

Chọn đặt mua tủ tài liệu sắt cho công ty

Do đặc thù công việc của công ty nên hiện nay có rất nhiều mẫu tủ ra đời để phục vụ cho nhu cầu chung của công ty như mẫu tủ tài liệu dành cho 5 đến 7 người.

Đặt mua tủ tài liệu sắt theo màu sắc và chất liệu

Nên lựa chọn tủ có màu sắc tương đồng với bàn làm việc để mang lại sự thống nhất cho không gian làm việc. Về chất liệu thì nên chọn tủ sắt vì tủ sắt có độ bền cao hơn tủ gỗ và tủ sắt có tải trọng của mỗi khoang cao hơn.

Đặt mua tủ tài liệu sắt phù hợp với mục đích sử dụng

Khi đặt mua tủ cần chú ý đến mục đích sử dụng như số lượng tài liệu, tính chất tài liệu. Nếu tài liệu không cần bảo mật thì không cần mua tủ có cánh sẽ giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm cả thời gian.

Đối với các cá nhân thì việc lưu trữ hồ sơ sẽ ít cho nên chúng ta nên đặt mua tủ ít ngăn. Còn bộ phận kế toán thì cần lưu trữ nhiều tài liệu nên chọn tủ nhiều ngăn. Việc lựa chọn tủ phù hợp với mục đích sử dụng sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Đặt mua tủ tài liệu có kích thước phù hợp

Chọn kích thước cho các đợt của tủ sẽ phụ thuộc vào dạng file sử dụng. Thường thì, kẹp file tiêu chuẩn sẽ có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm và dày 7cm. Cho nên, chọn khoang tủ tài liệu tối thiểu phải cao 36cm và sâu là 31cm.

Nếu như quý khách vẫn còn băn khoăn khi chọn mua tủ tài liệu sắt thì hãy liên hệ qua trang web trực tuyến: thegioitusat.com để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Tại đây chúng tôi cam kết luôn bán ra các dòng sản phẩm chất lượng, giá rẻ, chính hãng nên quý khách không phải lo khi mua các dòng sản phẩm nội thất tại đây. Nhất là mẫu tủ tài liệu sắt.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi