HOTLINE: 090 912 1111

Danh sách những văn phòng có thiết kế độc đáo nhất thế giới

Là một ông chủ thông minh thì ai cũng mong muốn sở hữu một đội ngũ nhân viên tài năng nhằm giúp cho doanh nghiệp của mình ngày một phát triển vững mạnh hơn. Cho nên để thu hút nhân tài thì bên cạnh mức lương hấp dẫn, nhiều ưu đãi thì các chủ doanh nghiệp còn chú trọng trong việc xây dựng, thiết kế những văn phòng làm việc mới lạ, “cực chất” để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho họ. Hãy cùng thegioitusat.com điểm qua top những văn phòng có thiết kế độc đáo được đề cao nhất nhé.

Văn phòng Google ở Tel Aviv, Israel

Google là công ty công nghệ thông tin nổi tiếng trên toàn cầu được nhiều người dùng mạng biết đến nhất hiện nay. Trong đó, văn phòng Google tại Tel Aviv, Israel rất nổi tiếng với phong cách thiết kế văn phòng đa dạng và sinh động. Cụ thể là có một tầng văn phòng sẽ mang phong cách cổ điển với những đồ đạc được bán tại chợ đồ cũ. Còn có một tầng văn phòng lại được thiết kế như vườn cổ tích với cây xanh rất yên bình sẽ giúp tinh thần nhân viên sảng khoái, thúc đẩy ý tưởng sáng tạo tốt hơn.

Văn phòng Microsoft ở vienna, Áo

Đây là văn phòng được hoàn thành cuối năm 2011 được thiết kế với những phòng hội nghị theo chủ đề khá độc đáo. Một phòng sẽ được mô phỏng không gian đại dương bao la và một phòng khác giống như một túp lều ở của thợ săn.

Điểm ấn tượng của văn phòng này là một bức tường rộng choáng ngợp với những màu xanh tươi mát. một không gian tràn ngập hào quang và một ván trượt hai chiều mô phỏng hình tượng những kỵ sỹ lướt vào một thế giới chứa đầy các khối hình học.

Văn phòng Facebook

Nếu nhắc đến top những văn phòng có thiết kế độc đáo nhất thế giới thì không thể nào bỏ qua được văn phòng làm việc của đội ngũ Facebook. Văn phòng này được thiết kế với phong cách nổi loạn, năng động và sáng tạo của tuổi trẻ với nhiều không gian ấn tượng nhằm mang lại sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Đặc biệt nhất là họ có những phòng nghỉ ngơi theo kiểu kiểu kinh khí cầu, phòng giải trí bằng âm nhạc, giải trí với chủ đề bóng… giúp nhân viên nghỉ ngơi, xả tress cực kỳ hiệu quả.

Văn phòng của Selgas Cano tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha

Văn phòng của Selgas Cano được xây dựng theo dạng hình ống và đặt ở dưới lòng đất, phần còn lại nằm trên mặt đất với những ô cửa kính lớn. Với thiết kế cực kỳ độc đáo này thì nó sẽ khiến cho nhân viên cảm giác như đang làm việc dưới những tán cây xanh mát. Giúp họ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm việc và kích thích được nhiều ý tưởng khác thường.
Xem qua những thiết kế văn phòng độc đáo nói trên thì bạn cũng đã phần nào hiểu được thành công của những công ty này có phần đóng góp không nhỏ nhờ vào những thiết kế văn phòng độc đáo nói trên. Chắc chắn đây sẽ là những văn phòng đẹp mắt, sáng tạo và là niềm mơ ước của bất cứ nhân viên công sở nào.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi