HOTLINE: 090 912 1111

Công việc văn phòng có thật sự màu hồng như bạn vẫn tưởng

Tâm lý của các bạn trẻ đã tốt nghiệp rất mong ngóng tìm cho mình một công việc mới. Các bạn đang nghĩ sẽ rất vui khi được thực hành chuyên ngành, xung quanh là các đồng nghiệp và bạn bè. Đã vậy sẽ có lương thoải mái chi tiêu và mua sắm, chính tâm lý đó nên luôn nghĩ mỗi ngày đi làm là một niềm vui. Nhưng thực tế công việc văn phòng có thật sự màu hồng như bạn vẫn tưởng không? Cùng đọc những chia sẻ của thegioitusat.com nhé.

Công việc của các ngày trong tuần

Mình thức dậy lúc 5h sáng chạy bộ 30 phút và tắm. Lúc chạy bộ mình sẽ tận dụng thời gian nghe một tài liệu nào đó, miễn là nó thú vị và hữu ích. Đến 6h mình sẽ ăn sáng, chuẩn bị thức ăn mang đi làm. 8h sáng bắt đầu làm việc và nghỉ trưa lúc 11h30.

Thời khóa biểu công việc một tuần không áp lực cho dân văn phòng

Đến 5h chiều sẽ tan làm, về nhà nấu cơm, cho đến 8h tối mình lại tiếp tục làm việc và mình sẽ cố gắng đi ngủ lúc 23h để hôm sau mình có thể dậy sớm.

Vào những ngày cuối tuần

Mình sẽ đi gặp bạn bè, đối tác, người thân sau đó về mình sẽ làm việc. Như vậy, các bạn có thể thấy, khi đi làm thì hầu như thời gian đều dành cho công việc mà thôi.

Bạn nên tìm kiếm niềm vui ở đâu?

Câu trả lời đó chính là công việc. Mình rất yêu thích công việc bán thời gian. Bởi khi làm mình học hỏi được nhiều thứ. Hay những bữa ăn tối với các bạn cùng phòng, ngồi nói chuyện về gia đình, công việc và những câu chuyện về đam mê khác. Vào cuối tuần mình thường đi café và đi chơi và mình chỉ tập trung vào những trải nghiệm và các mối quan hệ chất lượng thôi.

Cuộc sống khi đi làm văn phòng là vậy đó. 

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng - Nội Thất Hòa Phát Miền Nam

Cuộc sống của mình cũng không giống tất cả mọi người. Nhưng có điểm chung là phần lớn thời gian đều dành cho công việc. Còn quỹ thời gian cho bạn bè, giải trí lại không có nhiều. Có nhiều người đã cho rằng vừa làm vừa chơi cũng được mà, không cần quá cố gắng.

Nhưng với riêng bản thân mình thì không như vậy. Vì như thế sẽ không có trách nhiệm với bản thân, gia đình và những người mà mình yêu thương.

Sau những chia sẻ trên đây của thegioitusat.com. Hy vọng, các bạn trẻ và các chị em làm công việc văn phòng sẽ hiểu thêm về lịch trình của người đi làm công việc văn phòng. Và công việc văn phòng sẽ không hẳn toàn là màu hồng, vui vẻ mà còn có nhiệm vụ, áp lực. Nhưng mong rằng các bạn sẽ có sự kiên trì với nghề nghiệp mà mình đã theo đuổi và tự nhận biết quyền lời và nghĩa vụ của mình tại công ty để không bị chèn ép nhé. Ngoài ra, nếu như công ty bạn muốn thay đổi nội thất thì đừng quên đến với chúng tôi để chọn được dòng sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi