HOTLINE: 090 912 1111

CÔNG TY TNHH TM VẬN TẢI PHƯƠNG UYÊN

Tủ locker sắt nhiều ngăn ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bạn sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn trong đó có loại tủ locker 18 ngăn. Gần đây, Thế giới tủ sắt GOVI vừa cung cấp đơn hàng quy mô dự án với số lượng lớn tủ locker sắt 18 ngăn cho Công ty TNHH TM Vận tải Phương Uyên tại Hải Phòng.

Dự án được cung cấp bởi Thế giới tủ sắt GOVI

Khách hàng lựa chọn sản phẩm của GOVI là CÔNG TY TNHH TM VẬN TẢI PHƯƠNG UYÊN. Đại diện người đứng đầu là:  Bà Trần Thị Phương đang giữ Chức vụ: Giám đốc. Địa chỉ đặt tại: 2/28 Vĩnh Lưu –  Đông Hải 1 –  Hải An – Hải Phòng.

Đơn hàng đặt tại Thứ giới tủ sắt GOVI lên tới 60 tủ locker 18 ngăn. Với số lượng lớn đơn hàng như vậy, bạn cũng có thể phần nào cảm nhận được độ tin cậy cũng như khả năng cung cấp sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo được sản phẩm khách đặt với số lượng lớn, giao hàng trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất. Sản phẩm khi nhận được đảm bảo về chất lượng, hạn chế hỏng hóc trong suốt quá trình vận chuyển.

Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với Công ty TNHH TM Vận tải Phương Uyên để tham khảo thêm về đánh giá của họ đối với sản phẩm của chúng tôi. Đây chính là thước đo thực tế nhất về độ tin cậy mà mỗi sản phẩm của chúng tôi mang lại.

Giới thiệu về sản phẩm tủ locker sắt 18 ngăn LK18

Tủ locker sắt 18 ngăn được thiết kế nguyên khối từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện bền đẹp. Với thiết kế chia làm 18 ngăn riêng biệt kích thước bằng nhau, nó sẽ thích hợp có không gian có nhiều người những lại chật hẹp và có nhiều đồ cá nhân cần sắp xếp.

Tủ sắt được chia làm ba khoang với 18 ngăn được khóa bằng ổ khóa riêng giúp người dùng bảo quản đồ cá nhân tốt nhất. Tủ bảo mật tuyệt đối đồ tư trang cho mỗi cá nhân với công nghệ bảo mật sản xuất trên dây chuyền Hàn Quốc.

Nếu nơi bạn đặt tủ có nhiều người sử dụng thì có thể đánh số thứ tự để dễ xác định ngăn tủ nào của mình. Mỗi cánh tủ đều có núm tây cầm tạo thuận lợi cho bạn khi mở cánh. Ngoài ra, trên cánh tủ cũng thiết kế ô thoáng giúp không khí lưu thông, khô thoáng, không ẩm mốc phía bên trong.

Với thiết kế 18 ngăn, bạn có thể đựng được số lượng đồ rất lớn. Chính vì thế, sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho các không gian văn phòng công ty, khu vui chơi, cửa hàng, siêu thị, phòng gym và khu công nghiệp,…

Cách thức mua tủ locker sắt nhiều ngăn tại GOVI

Nếu bạn đã lựa chọn được sản phẩm mình ứng ý nhưng chưa biết nên lựa chọn hình thức đặt hàng nào để tiết kiệm thời gian nhất? Chúng tôi có rất nhiều kênh để khách hàng có thể đặt hàng. Nhanh chóng nhất chính là lựa chọn gọi đến số tổng đài: 19004752 để gặp nhân viên tư vấn kinh doanh của chúng tôi. Khách hàng có thể đặt hàng ngay tại fan page của chúng tôi hoặc chat trên boxchat của website: https://thegioitusat.com/

Dù bạn đặt hàng bằng hình thức nào thì sản phẩm khi nhận của bạn cũng vẫn đảm bảo, tất cả các chính sách liên quan tới bảo hành, bảo trì đều được chúng tôi tư vấn và cung cấp đầy đủ để khách hàng nắm vững được quyền lợi của mình.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi