HOTLINE: 090 912 1111

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA BÌNH DƯƠNG

Tủ tài liệu là sản phẩm không thể thiếu tại các văn phòng. Nhờ độ bền của nó cũng như tính ứng dụng, đây được xem là sản phẩm vô cùng hữu ích. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có nhiều phòng ban khác nhau, sản phẩm TL01 sẽ vô cùng phù hợp. Chính vì vậy, thời gian gần đây, Thế giới tủ sắt GOVI đã setup đơn đặt hàng số lượng lớn tủ tài liệu TL01 cho Công ty Cổ phần Điện tự động hóa Bình Dương.

Dự án cung cấp tủ tài liệu sắt TL01 từ GOVI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA BÌNH DƯƠNG lựa chọn thế giới tủ sắt GOVI làm đơn vị cung cấp tủ tài liệu sắt. Với người đại diện: Nguyễn Bá Dương đang nắm giữ Chức vụ: Giám đốc. Địa chỉ đặt tại: Số 211 Đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh xuân, TP.Hà Nội.

Sản phẩm tủ tài liệu TL01 của Thế giới tủ sắt GOVI được thiết kế theo mẫu có sẵn. Do đó, chúng tôi sẽ không cần mất thời gian cho quá trình lắp đặt mà chỉ cần giao hàng và sắp xếp đúng vị trí khách hàng mong muốn.

Công ty Cổ phần Điện tự động hóa Bình Dương đặt mua với đơn hàng gồm 10 tủ sắt tài liệu TL01 của GOVI. Đây là sản phẩm tủ tài liệu sắt bán chạy số một tại Công ty của chúng tôi. Tủ tài liệu sắt TL01 có thể setup cho không gian nhỏ và vừa.

Với công ty được chia thành nhiều khối văn phòng như Bình Dương sẽ rất thích hợp cho mỗi phòng một chiếc tủ. Sau khi lắp đặt và sử dụng một thời gian, chúng tôi nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

Đây chính là động lực để GOVI không ngừng nỗ lực vươn cao hơn nữa khả năng, tiềm lực của mình để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, số lượng cũng như chất lượng dịch vụ hậu mãi.

Tại sao bạn không thể từ chối tủ tài liệu sắt TL01 cho văn phòng

Mục đích sử dụng chính thể hiện trong tên gọi sản phẩm tủ tài liệu. Phần lớn chúng sẽ được sử dụng để lưu trữ các loại tài liệu khác nhau để đảm bảo tài liệu, sổ sách của công ty bạn được lưu trữ cẩn thận, ngăn nắp.

Thiết kế chính chia làm hai phần: phần cánh kính và phần cánh sắt; mỗi phần đều có hai cánh. Phần cánh kính được chia làm ba khoang nhỏ, bạn có thể sử dụng từng ngăn để phân chia tài liệu một cách tốt nhất. Bạn có thể phân loại từng tài liệu theo tiêu đề, theo thời gian tùy vào nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế như vậy, số lượng tài liệu, sổ sách có thể bảo quản vô cùng lớn. Do đó, mỗi văn phòng vừa hoặc nhỏ chỉ cần một chiếc tủ tài liệu như vậy là đủ. Về giá trị thẩm mỹ, đây là sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, giản dị nhưng tính ứng dụng vô cùng cao. Tủ tài liệu sắt TL01 thích hợp cho nhiều không gian văn phòng mà bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Đặc biệt hơn, độ bền của sản phẩm trong điều kiện môi trường bình thường sẽ rất cao. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong vòng 10 năm mà ít xảy ra sự cố hay lỗi về sản phẩm. Hoặc nếu sản phẩm xảy ra lỗi trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Tủ tài liệu sắt TL01 có màu ghi cơ bản từ lớp sơn tĩnh điện, ngoài ra, nhà sản xuất còn bổ sung thêm các mẫu màu trắng, trắng xanh để kích thích thêm thị hiếu người dùng với mong muốn đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng.

Như vậy, lựa chọn tủ tài liệu sắt TL01 sẽ không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng nhờ những giá trị vững bền mà sản phẩm này mang lại.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi