HOTLINE: 090 912 1111

Chọn tủ tài liệu sắt cho văn phòng nhỏ 50m2

Chọn tủ tài liệu sắt cho văn phòng nhỏ 50m2 cần lưu ý những gì, có kích thước bao nhiêu để hợp lý? Tham khảo bài viết dưới đây để có chiếc tủ tài liệu sắt hiện đại, phù hợp với văn phòng và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tủ tài liệu sắt cho văn phòng nhỏ 50m2 thêm tiện nghi, sang trọng

Cũng giống như bàn làm việc, ghế văn phòng thì tủ tài liệu là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian văn phòng. Được sử dụng để lưu trữ giấy tờ, sổ sách quan trọng nên khi lựa chọn tủ đựng tài liệu nên lựa chọn loại có chất lượng tốt, không bị tác động bởi điều kiện tự nhiên. Ngoài việc lựa chọn tủ sắt có chất lượng tốt cần chú ý đến kích thước của tủ để phù hợp, thuận tiện trong việc sắp xếp tài liệu khoa học, thẩm mỹ.

Tủ tài liệu văn phòng thường được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện bền chắc, giúp giảm khả năng quá trình oxy hóa kim loại đáng kể và tăng độ bền cho sản phẩm. Tủ được thiết kế chia thành nhiều ngăn dễ dàng chứa và phân loại tài liệu, mỗi tủ này thường có khóa riêng biệt giúp bảo quản hồ sơ, lưu trữ tài liệu tốt.

Để lựa chọn tủ tài liệu phù hợp với văn phòng nhỏ 50m2 cần tính toán kĩ lưỡng các phương án để có kích thước chuẩn. Nhờ vậy sẽ lựa chọn được mẫu tủ tài liệu sắt phù hợp với từng không gian khác nhau.

Chọn tủ tài liệu sắt cao 1m hoặc 1m2 cho không gian làm việc nhỏ, hẹp

Với không gian làm việc có diện tích khiêm tốn bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng tất cả những món đồ nội thất văn phòng từ bàn làm việc, ghế làm việc đến tủ tài liệu về kích thước nhằm tạo ra sự cân đối, hài hòa giữa các món đồ nội thất với nhau. Đồng thời, nhờ việc sử dụng tủ tài liệu sắt hợp lý giúp căn phòng trở nên ngăn nắp, rộng rãi gây giúp nhân viên làm việc hiệu quả, tăng thẩm mỹ cho không gian. Thậm chí, việc lựa chọn kích thước hợp lý còn đánh lừa thị giác người nhìn cảm tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Những mẫu tủ sắt cao 1m2 và 1m là gợi ý hoàn hảo cho không gian nhỏ, hẹp. Tủ tài liệu thấp như thế này thường được thiết kế ít ngăn theo chiều dài nhiều nhất là 2 ngăn, có cánh cửa mở hoặc cánh lùa, cửa có kính hoặc không kính với các đợt tủ bên trong.  Tiêu biểu kể đến mẫu tủ tài liệu sắt của Govi như: Tl07, TL07L, TL08, TL09L, TU03K, ….Với chiều cao vừa đủ những mẫu tủ tài liệu sắt trên mang đến không gian thoáng đãng, không quá bí bách cho văn phòng. Trong trường hợp nếu có nhu cầu lưu trữ thêm nhiều tài liệu nên chọn thêm chiếc tủ cùng loại, có kích thước tương tự tạo sự đồng đều.

Nếu bạn đang sở hữu một văn phòng nhỏ 50m2 thì cũng đừng quá lo lắng. Với cách bài trí hợp lý cùng tủ tài liệu sắt phù hợp bạn sẽ sở hữu căn phòng làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi. Liên hệ Govi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi