HOTLINE: 090 912 1111

Chọn nội thất văn phòng trong mùa dịch cần lưu ý những gì?

Khi dịch Covid-19 bùng nổ thì nhân viên công sở cũng thuộc vào nhóm những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao. Do đó mà việc trang bị những sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp trong tình hình này cũng có sự khác biệt. Vậy khi chọn lựa nội thất văn phòng trong mùa dịch thì các bạn cần lưu ý điều gì?

Chọn sản phẩm nội thất văn phòng giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên

Điều cần lưu ý hàng đầu khi chọn mua nội thất trong mùa dịch đó là các bạn phải lựa chọn những mẫu nội thất văn phòng có khả năng bảo vệ nhân viên tối ưu. Ví dụ như khách hàng có thể tham khảo dòng cụm bàn làm việc hiện đại, độc đáo. Mẫu cụm bàn làm việc này có thiết kế với những vách ngăn trên mặt bàn sẽ giúp phân chia, ngăn cách không gian giữa các nhân viên tốt hơn.

Những vách ngăn này sẽ hạn chế đôi đa sự tiếp xúc giữa nhân viên trong cùng một không gian làm việc. Vì vậy mà dòng sản phẩm này thích hợp để sử dụng trong mùa dịch này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Chọn sản phẩm nội thất văn phòng có thiết kế đơn giản

Một trong những biện pháp tốt nhất để phòng tránh sự lây nhiễm dịch Covid-19 đó là giữ khoảng cách với nhau. Nếu như các bạn sử dụng những sản phẩm nội thất văn phòng có kích thước quá lớn, cồng kềnh với nhiều chi tiết rườm rà sẽ khiến không gian chật chội hơn và không đảm bảo việc giãn cách.

Cho nên, giải pháp tốt nhất là các chủ doanh nghiệp nên lựa chọn những sản phẩm nội thất văn phòng có kiểu dáng đơn giản, kích thước vừa phải để có thể tối ưu hóa diện tích, giúp không gian được thoáng đãng, rộng rãi hơn. Như vậy thì sẽ có thể đảm bảo tạo được khoảng cách an toàn cho các nhân viên với nhau. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tham khảo những nội thất văn phòng có thiết kế thông minh để có thể mang lại sự tiện ích cho người dùng làm việc tốt hơn.

Chọn lựa đơn vị nội thất uy tín

Khách hàng cũng nên lưu ý chọn một đơn vị cung cấp nội thất văn phòng uy tín, có thương hiệu để mua hàng trong mùa dịch này. Vì tại những cơ sở này không chỉ có những chế độ bảo hành mà còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho bạn. Như vậy thì sẽ hạn chế sự ra ngoài không cần thiết cho bạn nhằm thực hiện đúng quy trình phòng tránh dịch bệnh. Nếu quý vị chưa biết nên chọn thương hiệu nào thì có thể tham khảo tại thegioitusat.com là tốt nhất.

Bởi vì tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay vẫn đang có dấu hiệu diễn biến phức tạp nên các bạn cần phải nắm được những thông tin quan trọng nói trên khi mua nội thất văn phòng. Như vậy thì sẽ đảm bảo xây dựng môi trường làm việc an toàn, tiện nghi cho nhân viên và góp phần lớn vào việc ngăn ngừa sự lây nhiễm của bệnh dịch.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi