HOTLINE: 090 912 1111

Chính sách vận chuyển dành cho khách hàng mua tủ sắt Govi tại Cao Bằng

Ngày nay, sự lựa chọn các dòng nội thất như tủ sắt, kệ sắt, giường sắt… rất được ưa chuộng. Chúng mang đến nhiều tiện ích và ứng dụng cho khách hàng. Tủ sắt Govi là sự lựa chọn mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua. Các khách hàng tại tỉnh miền núi như Cao Bằng thì mua hàng và vận chuyển như thế nào? Hãy tham khảo ngay để xóa bỏ những băn khoăn, thắc mắc nhé.

Tủ sắt Govi chất lượng cao

Tủ sắt của Govi được coi là định nghĩa cho các dòng sản phẩm nội thất chất lượng cao. Với nhiều ưu thế của mình, tủ sắt Govi mang đến những sản phẩm có giá trị ứng dụng cao, tiện ích cho khách hàng.

Chất liệu tủ sắt nguyên khối: Không giống các dòng tủ sắt khác, dòng tủ của Govi được thiết kế để phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng. Chất liệu làm tủ là sắt sơn tĩnh điện theo công nghệ cao. Sản phẩm được hàn thành khối liền nhau. Điều này giúp tăng độ bền của các sản phẩm. Đối với các dòng tủ sắt này của Govi, nhiều khách hàng tại tỉnh Cao Bằng có thể sẽ băn khoăn về việc vận chuyển tủ sắt như thế nào để thuận tiện nhất, giúp tủ sắt đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, các khách hàng khỏi cần lo bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, đội ngũ chuyên vận tải, với nguồn nhân lực dồi dào, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng kể cả các đơn hàng dự án với số lượng lớn.

Mẫu mã, kích thước đa dạng

Đến với tủ sắt Govi, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Các dòng sản phẩm tủ sắt của Govi đa dạng giúp cung cấp cho các văn phòng, kho xưởng, siêu thị, cửa hàng, nhà hàng… Govi cung cấp các dòng tủ sắt tài liệu, tủ locker, giá kệ V lỗ, giá kệ siêu thị… rất tiện ích. Các sản phẩm có kích thước và kiểu dáng đa dạng. Đối với từng loại sản phẩm sẽ có những quy chuẩn thiết kế khác nhau nhưng đều mang đến tiện ích cho người dùng.

Cách vận chuyển tủ sắt đến tỉnh Cao Bằng

Cao Bằng là một trong những tỉnh miền núi phía Bắc có đến 90% diện tích rừng núi. Do đó, điều kiện giao thương và vận tải có phần bị hạn chế. Để khách hàng tại Cao Bằng có thể mua sắm sản phẩm tủ sắt Govi dễ dàng, khách hàng có thể tham khảo các phương thức vận chuyển sau đây.

Vận chuyển bằng xe khách 

Đối với các đơn hàng lẻ vận chuyển về Cao Bằng, khách hàng có thể chủ động liên hệ với các nhà xe khách quen để tiết kiệm chi phí. Tùy theo chi phí đơn hàng, Govi sẽ hỗ trợ vận chuyển có tính phí sản phẩm từ khu vực kho ra nhà xe.

Vận chuyển bằng hình thức ghép xe

Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ, khách hàng không liên hệ được xe khách, Govi sẽ liên hệ hỗ trợ vận chuyển chuyển hàng bằng hình thức ghép xe để giúp chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng. Để đạt được thỏa thuận tốt nhất, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng tại tủ sắt Govi.

Vận chuyển bằng hình thức chuyển phát nhanh

Với các đơn hàng nhỏ, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post. Trên trang web của Viettel Post có niêm yết cụ thể về giá, chi phí vận chuyển tính theo kích cỡ và khối lượng hàng hóa.

Vận chuyển bằng xe tải

Đối với khách hàng mua số lượng lớn, quý khách hàng tại Cao Bằng có thể sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tận nơi. Sản phẩm được bộ phận vận chuyển của tủ sắt Govi đến tận địa chỉ của quý khách và được tiến hành lắp đặt tùy theo yêu cầu.

Về chi phí vận chuyển bằng xe tải, đối với các xe có trọng tải dưới 1,25 tấn, chi phí vận chuyển được tính với giá 20.000 đồng/km. Tùy theo khoảng cách từng chặng đường cụ thể và sẽ được thỏa thuận công khai với quý khách. Đặc biệt, khách hàng mua số lượng lớn từ các tỉnh, trong đó có tỉnh Cao Bằng được hưởng ưu đãi khi Govi hỗ trợ một phần cước phí vận chuyển.

Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả sản phẩm rẻ và dịch vụ chăm sóc tốt, tủ sắt Govi không ngừng gìn giữ và phát triển hệ thống, xứng đáng là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi