HOTLINE: 093 1060 333

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ – MISOTA

Để cùng thành công và giúp quý bạn có được cơ hội kinh doanh tốt nhất, Misota xin cung cấp các nội dung cơ bản làm đại lý như sau:

1. BẠN ĐANG MUỐN KINH DOANH – LÀM GIÀU?

dl1

2. CƠ HỘI PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TỦ SẮT.

dl2

3.TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MISOTA

► Chuyên sản xuất tủ sắt chuyên nghiệp số 1 Miền Bắc.
– Tủ sắt Misota có xưởng sản xuất riêng với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao được đào tạo từ những trung tâm chuyên nghiệp
– Chất lượng tủ sắt của Misota luôn được đảm bảo từ các khâu sản xuất. 

► Bảng giá tối ưu, giá tốt nhất Miền Bắc.
– Chúng tôi tối ưu hóa giá vật liệu, giá nhân công đến những chi phí phụ khác. Với xưởng sản xuất lớn quý khách mua hàng trực tiếp, chúng tôi không phải mất thêm bất cứ chi phí cho bên nào khác nên đảm bảo giá sản phẩm của chúng tôi luôn tốt nhất. Vì thế quý khách sẽ rất yên tâm khi ký kết hợp đồng với chúng tôi. Bạn hãy so sánh bảng giá này của chúng tôi với các đơn vị khác nhé.

► Uy tín, rất nhiều khách hàng tin tưởng.
Thương hiệu Misota được rất nhiều khách hàng từ các công ty văn phòng tin tưởng sử dụng, chúng tôi có những đơn hàng từ 100 – 3000 chiếc. Khách hàng sau khi sử dụng cũng rất hài lòng và còn muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo từ chất lượng, số lượng và thời gian.

► Đội ngũ nhân viên trách nhiệm, nhiệt tình
Với lợi thế là nhà sản xuất, giá thành tốt nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trung thực, tâm huyết và trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp, giúp bạn quảng bá hình ảnh, sản phẩm cực tốt.

dl3

 

 

Bấm để gọi