HOTLINE: 090 912 1111

Chất liệu thép cán nguội làm tủ sắt tài liệu được sản xuất trên dây chuyền như thế nào?

Có một điều mà có rất người là tủ tài liệu bằng sắt đang được sử dụng phổ biến hiện nay thường được làm bằng thép cán nguội. Bởi vì chất liệu này sở hữu độ bền, độ cứng chắc cao và bề mặt sáng, dễ tạo hình theo ý muốn . Nhờ đó mà tủ tài liệu sắt có được những ưu điểm nổi bật như chắc chắn, chịu được tải trọng lớn và có nhiều kiểu dáng phong phú. Vậy thì chất liệu thép cán nguội làm ra tủ tài liệu sắt đã được sản xuất trên dây chuyền như thế nào?

Dây chuyền sản xuất thép cán nguội

Thép cán nguội để sản xuất tủ tài liệu sắt nói riêng và những vật dụng khác nói chung đều phải trải qua các công đoạn như sau:

Công đoạn 1: Chuẩn bị nguyên liệu, xử lý quặng

Trong giai đoạn này, nguyên liệu thép cuộn cán nóng sẽ được tiến hành kiểm tra về các yếu tố như trọng lượng, quy cách, nguồn gốc một cách kỹ lưỡng.

Công đoạn 2: Tẩy rửa bề mặt thép

Lúc này, thép cuộn sẽ được tẩy gỉ và làm sạch bằng dung dịch axit clohydric, đây là dung dịch axit có tác dụng tẩy sạch các lớp oxit, tạp chất trên bề mặt thép trước khi đưa đi cán nguội.

Công đoạn 3: Cán nguội

Phôi thép sau khi được tẩy rỉ sẽ được mang đi cán nguội trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Quy trình cán nguội này sẽ được diễn ra liên tục để đảm bảo thép có độ dày chính xác cũng như bề mặt phẳng nhất.

Công đoạn 4: Ủ mềm

Thép sau khi cán nguội thường vẫn bị cứng nên phải trải qua giai đoạn ủ mềm để đạt được sự đồng nhất và làm tăng độ dẻo dai của sản phẩm. Công đoạn này thường được thực hiện 100% trong môi trường khí hydro vô cùng quan trọng.

Công đoạn 5: Kiểm tra và kiểm soát quá trình sản xuất

Sau khi sản phẩm được hình thành thì tất cả sản phẩm đều được kiểm soát từng công đoạn trong suốt quá trình sản xuất một cách nghiêm ngặt.

Địa chỉ mua tủ tài liệu sắt được làm từ thép cán nguội uy tín nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tủ tài liệu sắt được sản xuất bằng thép cán nguội được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Nhưng để đảm bảo được độ tin cậy cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất thì các bạn nên chọn mua tại thegioitusat.com.

Chúng tôi đảm bảo chất liệu thép cán nguội để sản xuất tủ tài liệu sắt đều được trải qua quy trình nghiêm ngặt nhất cùng với đội kỹ sư lành nghề, tỉ mỉ. Chắc chắn sẽ mang lại những chiếc tủ đạt tiêu chuẩn để phục vụ cho yêu cầu của khách hàng.

Qua đây các bạn cũng có thể thấy rằng để sản xuất ra được một chiếc tủ tài liệu sắt thì phải trải qua rất nhiều công đoạn với tiêu chuẩn khắt khe nhất. Tất cả nhằm đảm bảo sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất có thể.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi