HOTLINE: 090 912 1111

Cấu tạo và ưu điểm của dòng két sắt Kumho

Trên thị trường hiện nay két sắt có rất nhiều mẫu mã, kích thước, loại khóa cũng như nơi xuất xứ. Ngoài những két sắt quen thuộc ra thì còn có dòng két sắt chất lượng như Kumho. Trong bài viết hôm nay, thegioitusat.com sẽ giúp cho quý khách hàng tìm hiểu về cấu tạo cũng như ưu điểm mà dòng két sắt Kumho mang lại.

Ưu điểm và cấu tạo của két sắt Kumho

Là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao tại Việt Nam. Đây chính là sản phẩm được sản xuất liên doanh tại Việt Nam, được ra đời từ lâu nhưng két sắt Kumho luôn được đổi mới với công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất két sắt.

Két sắt Kumho được đánh giá rất cao vì luôn chú trọng đến chất liệu cấu tạo, để mang lại độ an toàn khi sử dụng két sắt. Két sắt Kumho có nhiều loại khóa như khóa cơ, khóa điện tử hay khóa bằng vân tay. Cho dù là loại khóa nào thì két sắt Kumho đều được sản xuất công nghệ bê tông xốp và bột chống cháy, sợi gốm. Bên ngoài và bên trong két được bọc lớp thép dày là dòng thép tốt chuyên dành để sản xuất két sắt.

Két sắt Kumho là dòng két sắt rất tốt và có thể chịu được nhiệt độ 1000 độ C. Đây là mức chịu nhiệt rất lý tưởng.

Những mẫu két sắt Kumho

Két sắt Kumho KN54

Dòng két sắt này được thiết kế với hệ thống đổi mã theo ý muốn, có tính năng an toàn chống cháy, chống phá. Được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ tấm thép cường lực cao cấp, dày và có độ cứng siêu bền, đảm bảo an toàn trong quản lý tài sản.

Két sắt Kumho KN45

Đây là dòng két sắt hay được các gia đình lựa chọn vì có kiểu dáng sang trọng. Với tính năng an toàn chống cháy, thân két được đúc đặc. Két sắt Kumho KN45 đạt tiêu chuẩn quốc tế nên luôn đảm bảo an toàn, bền bỉ và chống cháy nổ khoan phá.

Được làm từ tấm thép cường lực cao cấp, dày nên có khả năng chống khoan phá, rất an toàn trong việc quản lý tài sản. Không gian lưu trữ rất rộng rãi nhưng vẫn luôn đảm bảo được bảo mật.

Két sắt Kumho KN35

Dòng két sắt này có trọng lượng 60kg. Có tính năng an toàn, chống cháy, chống phá, được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại. Với tấm thép cường lực cao cấp nên có khả năng chống cháy ở nhiệt độ trên 1000 độ C mà vẫn không bị biến dạng nên sẽ đảm bảo an toàn trong quản lý tài sản. Không gian lưu trữ rộng rãi.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa nêu ra cấu tạo và ưu điểm của dòng két sắt Kumho. Két sắt Kumho là dòng két sắt số một tại Việt Nam hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua tủ sắt hãy đến thegioitusat.com để sở hữu cho mình những mẫu két sắt Kumho chất lượng và an toàn nhất nhé. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp khi đến với thegioitusat.com.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi