HOTLINE: 090 912 1111

Cấu tạo sản phẩm giá sách sắt GS1A GOVI

Thegioitusat.com là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất bằng sắt phổ biến như giường tầng sắt, tủ hồ sắt, tủ locker sắt… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm độc đáo giá sách sắt tiện ích. Với chất lượng bền bỉ cùng mẫu mã đa dạng, nhiều tiện ích thì nhiều khách hàng ngày càng tìm đến và chọn lựa giá sách sắt tại đây nhiều hơn. Trong nội dung hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn mẫu giá sách sắt GS1A đang rất được yêu thích hiện nay.

Cấu tạo của giá sách sắt GS1A GOVI

Về chất liệu thì giá sách sắt GS1A được làm từ sắt cao cấp phun sơn tĩnh điện với độ chịu lực cao cùng khả năng chống han gỉ vô cùng hiệu quả. Nhờ đó mà tuổi thọ của sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao so với các dòng sản phẩm làm từ chất liệu khác.

Về kích thước thì giá sách sắt GS1A được thiết kế với thông số là chiều rộng 100cm x chiều sâu 39.5cm x chiều cao 200cm. Với kích thước này thì chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt, kết hợp với các nội thất khác trong nhiều không gian khác nhau.

Về kiểu dáng thì giá sách sắt GS1A được thiết kế với 5 tầng kệ, kể cả đợt đáy với 2 hồi giá thoáng, có 2 thanh ngang đỡ đợt. Với kiểu dáng này thì sẽ hỗ trợ cho người dùng đặt được nhiều sách vở, tài liệu hơn.

Ưu điểm của giá sách sắt GS1A GOVI

Vì được làm từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện nên giá kệ sắt GS1A GOVI không chỉ có độ bền đáng nể mà nó còn giúp bảo vệ tài liệu, sách vở tốt hơn. Với chất liệu này thì chúng ta không phải lo bị mối mọt làm hỏng sách vở, giấy tờ bị ẩm ướt.

Với thiết kế đặc trưng này thì giá kệ sắt GS1A GOVI sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu cần thiết một cách nhanh chóng hơn. Tiết kiệm tối đa các thao tác đóng cửa như với tủ tài liệu. Đặc biệt là chúng ta có thể lấy tài liệu mình cần ở bất cứ vị trí nào cũng được khi tủ không có kệ đỡ đằng sau.

Nhờ có thiết kế nhiều tầng và mỗi tầng có thể chứa tải trọng nặng thì bạn sẽ có thêm nhiều chỗ để cất giữ sách vở, tài liệu hơn mà không cần phải trang bị nhiều giá kệ. Như vậy thì sẽ giúp tiết kiệm triệt để không gian, diện tích của căn phòng và nhất là tiết kiệm chi phí trang bị thêm kệ.

Với cấu tạo, thiết kế đặc trưng như vậy nên giá sách sắt GS1A GOVI thường được ứng dụng chủ yếu tại các trong văn phòng, trường học, thư viện… với mục đích đựng hồ sơ, tài liệu, sách vở… Chắc chắn mẫu sản phẩm này sẽ đem đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng và kiến tạo nên không gian ngăn nắp, chuyên nghiệp hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi