HOTLINE: 090 912 1111

Cấu tạo của một két sắt chất lượng như thế nào?

Hiện nay nhu cầu sử dụng két sắt dần dần trở nên phổ biến, từ những hộ gia đình đến các tổ chức, ngân hàng. Két sắt giúp lưu trữ tài sản cũng như các giấy tờ quan trọng được đảm bảo trong trạng thái an toàn. Vậy bạn có biết rằng cấu tạo của một chiếc két sắt có thể ảnh hưởng đến mức độ an toàn như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu xem két sắt chất lượng có cấu tạo như thế nào để có thể chọn ra được chiếc két sét tốt nhất nhé.

Cấu tạo két sắt chất lượng chính hãng

– Vỏ két sắt: vỏ két sắt được chế tạo từ 2 lớp thép rất chắc chắn, tiếp đến là 2 lớp bê tông và 1 lớp chất hỗn hợp chống cháy. Những lớp này được ép chặt lại và tiếp đó là đến hệ thống mật mã được mã hóa để đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong két sắt.

– Thân và cửa két sắt: đây cũng là một trong những bộ phận được làm rất cẩn thận từ 2 lớp thép khối siêu cứng và bột hỗn hợp chống cháy được đúc bên trong.

– Bản lề của két sắt: Bản lề của két sắt được làm từ vật liệu thép siêu cứng kết hợp theo đó là 6 đến 8 chốt an toàn được đúc bằng chốt inox hoặc đúc bằng thép cacbon siêu cứng

– Hệ thống khóa: Với sự phát triển hiện nay thì hệ thống khóa của két sắt không chỉ còn là khó cơ như trước mà còn có thể là khóa điện tử hoặc khóa vân tay thông minh, đặc biệt là khi mũi khoan hay vật thể lạ nào chạm vào tấm thép thì tấm thép này sẽ xoay tròn theo vòng tua để khóa tự động bảo vệ két.

– Cấu tạo ổ khóa: sẽ có 3 loại cấu tạo ổ khóa: khóa cơ, khóa điện tử và khóa vân tay.

Các loại két sắt hiện nay

– Két sắt khóa cơ: Là loại két sắt thông dụng nhất, sử dụng khóa và những mật mã khá đơn giản

– Két sắt khóa điện tử: két sắt khóa điện tử hiện nay có khá nhiều kiểu dáng và màu sắc, thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt là ổ khóa sẽ vô hiệu hóa nếu bạn nhập sai mã 3 lần.

 – Két sắt Khóa vân tay: Loại két sắt này được xem là két sắt thông minh và an toàn nhất hiện nay tuy nhiên cũng khá nhiều những bất tiện kèm theo trong quá trình sử dụng. Và với loại két sắt này thì chỉ có thể dùng vân tay để mở khóa và chỉ có người có dấu vân tay của két sắt này mới mở khóa được.

– Két sắt thông minh: Loại két sắt này khá tiện lợi khi sử dụng khi kết hợp giữa khóa điện tử và việc quản lý bằng điện thoại di động từ xa.

– Chìa khóa: chìa khóa của loại két sắt chất lượng thường được thiết kế chống sao chép, nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Trên đây là những thông tin về cấu tạo của một chiếc két sắt chất lượng. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn có thể chọn được chiếc két sắt phù hợp với gia đình và an toàn đảm bảo nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi